Tuesday, 24/03/2020 - 07:57:22

Bị truy tội khủng bố vì cố tình ho vào người khác

NEW JERSEY – Thống Đốc New Jersey Phil Murphy vào thứ Ba cho biết, một người đàn ông đang bị truy tố tội đe dọa khủng bố, vì cố tình ho vào một nhân viên bán hàng ở chợ, sau đó nói rằng ông ta nhiễm coronavirus.
Nghi can George Falcone, 50 tuổi, bị truy tố các tội đe dọa khủng bố, quấy rối, và cản trở kinh doanh. Sự việc xảy ra tại chợ thực phẩm Wegmans ở Manalapan, cách thành phố New York khoảng 50 dặm về phía nam.
Ông Falcone, cư dân Freehold, đến chợ Wegmans vào Chủ Nhật và tỏ ra tức giận khi một nữ nhân viên nhắc nhở rằng ông đã không thực hiện việc giữ khoảng cách an toàn và đứng quá gần vào bà. Nữ nhân viên yêu cầu ông Falcone bước lùi lại, trong lúc bà che chắn quầy hàng nơi đặt các thực phẩm đã nấu sẵn.
Tuy nhiên, ông Falcone lại bước tới, ho vào nữ nhân viên, rồi cười lớn và nói rằng ông ta đang nhiễm Covid-19. Vị khách hàng này sau đó quay sang 2 nhân viên khác, nói rằng họ rất may mắn khi vẫn còn được đi làm.
Khi cảnh sát Manalapan đến nơi, Falcone không hợp tác và không chịu cung cấp danh tính trong suốt 40 phút. “Đây là thời điểm đặc biệt khó khăn, và mọi người dân nên suy nghĩ cho người khác, thay vì cố tình lan truyền sự sợ hãi,” Bộ Trưởng Tư Pháp New Jersey Gurbir Grewal nói.
Tin tức này được công bố giữa lúc New Jersey có số ca nhiễm Covid-19 tăng mạnh. Tính đến thứ Ba, tiểu bang này đã có 3,675 ca bệnh và 44 ca tử vong.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising