Wednesday, 09/08/2017 - 09:14:18

Bị trách không dừng xe, tài xế Việt cầm gậy đánh đầu phụ nữ


Loại gậy có thể kéo dài hoặc rút ngắn.


QUINCY – Một ông tài xế quá hung hăng, sẵn sàng ăn thua đủ với người khác mặc dù mình có lỗi.
Theo cảnh sát cho biết, một tài xế sống ở Dorchester, trong vùng Boston tại tiểu bang Massachusetts đã cầm cây đánh vào đầu một phụ nữ, sau khi cô la lớn vì ông không dừng lại cho cô đi, tại một lối băng qua đường ở Quincy Center.

Vào ngày thứ Hai vừa qua, 7 tháng Tám, ông Trương Quốc Việt, 47 tuổi, đã ra tòa vì bị buộc tội hành hung và đánh đập bằng một thứ vũ khí nguy hiểm, mang vũ khí nguy hiểm, và vi phạm các luật về lối dành cho người đi bộ băng qua đường. Ông được thả sau khi hứa trở lại tòa án vào ngày 1 tháng Chín.

Theo các nhân chứng nói với cảnh sát Quincy, một cặp nam nữ đang băng qua đường McGrath Highway, tại một lối đi băng ở gần đường Brackett Street, vào ngày 5 tháng Tám, thì ông Việt lái xe một chiếc xe truck màu trắng, “nhấn ga” chạy vượt qua lối băng qua đường, chứ không dừng lại cho những người đi bộ. Khi hai người ấy lớn tiếng la ông Việt, thì ông dừng xe lại, và bước ra ngoài, theo lời kể của các nhân chứng.

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng cô đã cố kéo người bạn trai đi, thì ông Việt dùng một cây gậy có thể kéo dài ra, và đánh vào đầu cô. Các nhân chứng nói rằng sau đó ông đã trở lên xe truck và lái xe đi.

Cảnh sát tìm thấy chiếc xe truck trong một bãi đậu xe ở Parkingway, và bắt giữ ông Việt, khi ông đang đi ra khỏi một phòng tập thể dục ở gần đó. Cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy một cây gậy màu đen trong cánh cửa phía tài xế, tương tự như cây mà nạn nhân đã mô tả với cảnh sát.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp