Sunday, 24/06/2018 - 04:45:46

Bí thư huyện ủy vào motel "thăm" nữ cán bộ, bị gọi "Thuận mở cửa"


Bà cán bộ trong khách sạn chui ra cửa thông gió nhưng gặp người quay clip nên vội quay vào. (Ảnh Clip)

ĐĂL LĂK - Trong mấy ngày qua, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một bí thư huyện ủy vào motel (nhà nghỉ) với một nữ cán bộ tại tỉnh Đắk Lắk đã gây xôn xao dư luận. Ông bí thư là Nguyễn Quang Thuận, bị nhìn thấy vào khách sạn cùng một nữ cán bộ làm việc tại một cơ quan trong vùng.

Vào sáng thứ Sáu, một đoạn clip trên lan truyền mạng xã hội Facebook với độ dài khoảng 4 phút, ghi lại cảnh có nhiều người đứng trước cửa phòng của một khách sạn tại Buôn Ma Thuột và liên tục gọi to, “Thuận mở cửa…”.

Sau đó, người quay clip đã ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc váy trắng áo đen đang cố chui qua lỗ thông gió trên mái nhà nhưng khi thấy có người ghi hình thì người phụ nữ này nhanh chóng chui lại vào trong phòng. Một lát sau, một người đàn ông ở trong nhanh chóng bước ra ngoài và lên xe bỏ đi.
Người trong clip được xác định là Nguyễn Quang Thuận, bí thư huyện ủy Krông Ana và người phụ nữ đi cùng là bà Nguyễn Thị M. đang là cán bộ của một cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Khi bị báo chí chất vấn, ông Thuận nhìn nhận ông có vào nhà nghỉ với bà M., nhưng thông tin trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Ông Thuận cho biết, vào ngày 21/6, ông lên Buôn Ma Thuột có ngồi uống cà phê cùng bà M. và một người bạn tại quán cà phê của khách sạn này. “Đang uống cà phê thì chị M. bị đau bụng, trúng gió nên đã lấy một phòng vào nằm nghỉ,” ông Thuận nói với báo Dân Trí.

Cũng theo ông Thuận, sau đó ông vẫn ngồi uống nước với người bạn cho đến khi người này ra sân bay và do ông muốn về huyện nên ghé vào phòng hỏi thăm sức khỏe chị M.

“Lúc vào phòng do có uống nhiều nước nên tôi đi vệ sinh thì bên ngoài có nhiều người gọi cửa. Lúc này tôi ra mở cửa thấy nhóm người trên nói tôi vào nhà nghỉ với chị M. nên tôi có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào rồi tôi về huyện dự hội nghị,” ông Thuận giải thích.

Cũng theo ông Thuân, trong lúc làm việc tại huyện thì ông đã làm một số việc liên quan đến hoạt động địa phương nên có một số người không ưa, cố tình cài bẫy. Họ theo dõi ông rất lâu rồi, hôm đó sơ sẩy vì ông coi bà M. như chỗ anh chị em trong nhà, thân quen từ lâu.

"Đúng là lúc đó chỉ có hai người trong phòng nên giờ nói thì chẳng ai tin được mình. Tôi đề nghị báo chí đưa thông tin phản bác lại. Thực tế tôi bị thoát vị đĩa đệm từ lâu rồi, về nam giới thực sự như thế," ông Thuân biện hộ.

Vậy thì tại sao bà M. lại tính chui qua lỗ thông hơi trến mái nhà?
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Đả Cẩu Bổng đã nói: Con cháu tên Hồ Chí Minh Chúng nó mất dậy, người mình phải rên Cái lũ Việt Cộng chó điên Vô liêm sỉ nhất ở trên tinh cầu Thói gian dâm của Hồ Râu Con cháu của nó một mầu y chang Ngày xưa "cháu gái miền Nam" Sợ gặp Hồ "Bác", bàng hoàng khủng kinh "Bác" đè ngay xuống làm tình Trịnh Thanh Xuân chửi toáng inh lên này Bây giờ giới trẻ đâu hay Lãnh tụ Hồ Chí Me0 này lưu manh Đả Cẩu Bổng Tuesday, June 26, 2018