Saturday, 12/01/2019 - 08:33:12

Bị phụ tình, một phụ nữ đâm chết bạn trai


Melanie Eam và James Barry

WEST PALM BEACH - Một phụ nữ ở tiểu bang Florida có thể bị ở tù trong suốt quãng đời còn lại, vì cô bị kết án đâm chết bạn trai sau khi anh ta bỏ cô.

Vào ngày thứ Năm, 10 tháng 1, cô Melanie Eam, 22 tuổi, bị kết tội sát nhân bậc hai, vì giết chết bạn trai cũ là anh James Barry vào năm 2016.

Barry bị đâm chết trong nhà của anh ở Loxahatchee Acreage, Florida. Các công tố viên cho biết, sau khi Barry bỏ rơi cô, Eam dùng dao của thợ làm thịt để chém anh Barry bảy nhát, theo tin của đài WPBF. Sau đó cô bỏ trốn lên Maryland, nơi mà cuối cùng cô thú tội trước khi bị còng tay đưa về lại Florida.

Trong khi Melanie Eam bị xét xử, luật sư tìm cách cố gắng tố cáo thủ phạm là Guy Hand, bạn trai của mẹ anh Barry. Trong cuộc xét xử, luật sư biện hộ Bruce Lehr gợi ý rằng ông Hand cãi nhau với Melanie Eam về mối quan hệ rạn nứt giữa cô với Barry. Ông Lehr nói rằng khi Barry bước vào để bảo vệ Melanie Eam, ông Hand liền đâm anh ta.

Công tố viên Scott Reid phản bác lập luận của luật sư, nói rằng nếu Hand chịu trách nhiệm, lẽ ra Melanie Eam phải khai với cảnh sát về chuyện đó khi họ thẩm vấn cô.

Ông nói với các bồi thẩm, “Cô có thể dùng nhận thức thông thường của mình. Cô đang ngồi ở một nơi mà bạn có thể được an toàn, cô có cảnh sát viên với cô. Nếu bạn nhìn thấy một ông khác giết người mà cô nói là cô yêu, thì đó là khi bạn nói, “Kìa, Guy Hand là người đã đâm anh ấy. James và tôi đang cãi nhau, Guy Hand bước vào.”

Bồi thẩm đoàn kết luận Melanie Eam có tội. Đó là một kết quả khác so với lần trước cô bị xét xử. Vào mùa thu năm ngoái, một bồi thẩm đoàn không đồng ý với nhau được về việc nên kết án Melanie Eam phạm tội cố ý giết người hay tội ngộ sát.
Eam sẽ bị tuyên án vào ngày 3 tháng Tư, 2019. Eam là tên họ gốc Cambodia.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising