Monday, 14/06/2021 - 07:13:30

Bị lấn đường, dùng súng tự chế dọa bắn tài xế


Anh Quận từng cầm súng đe dọa người lái xe hơi chiều ngày 6 tháng 6, 2021 tại xã Quế An, tỉnh Quảng Nam.


QUẢNG NAM - Có người đã thâu một video dài hơn 2 phút cho thấy một thanh niên dùng súng tự chế để chặn đầu xe tại xã Quế An, huyện Quế Sơn.

Công an nhận được tin, mở cuộc điều tra và được biết video được thâu vào chiều tối Chủ Nhật, ngày 6 tháng 6. Khi đó, một xe hơi đang chạy trên đường làng ở xã Quế An thì một thanh niên bất ngờ lái xe máy mang bảng số Đà Nẵng chặn đầu, dùng súng đe dọa, chửi tài xế.

Theo nội dung nói chuyện của thanh niên và tài xế trong đoạn clip, nguyên nhân là do chiếc xe hơi chạy vào đường quá hẹp nên đã lấn làn, khiến thanh niên này bị té xe.

Thanh niên cũng có dấu hiệu say rượu, nhiều lần rút súng hướng về phía người ngồi trên xe hơi và đòi bắn. Trước tình huống nguy hiểm này, tài xế đành phải nhẹ giọng và nhiều lần xin lỗi thanh niên này.

Chủ tịch xã Quế An cho hay, sự việc xảy ra cách đây hơn một tuần ở đoạn đường bê tông thuộc thôn Châu Sơn, xã Quế An. Clip này xuất hiện trên mạng xã hội vào tối thứ Sáu, ngày 11/6 vừa qua. Thanh niên là Nguyễn Mậu Quận, 29 tuổi. Anh ta đã bỏ trốn khi biết có công an tìm kiếm mình.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements