Tuesday, 15/08/2017 - 07:20:22

Bị đòi "yêu" quá đà, anh Việt giết ông Úc


Quách Phước Hồ Tây bị dẫn đến tòa sáng thứ Ba tại Sài Gòn.


SÀI GÒN - Một mối quan hệ đồng tính đã kết thúc với một mạng người bị cướp mất, và người còn lại nay bị tù tội.

Người sống là anh sinh viên Quách Phước Hồ Tây, 23 tuổi, ngụ Đồng Nai. anh này bị án tù chung thân vì hai tội sát nhân vca4 cướp tài sản.

Theo cáo trạng được đọc trước tòa ngày thứ Ba, anh Tây vào Sài Gòn học tại trường trung cấp nghề và ở trọ tại quận 8.

Khoảng tháng Năm 2016, thông qua trang mạng Hornet (nghĩ là “ong vò vẽ,” một trang mạng dành cho người đồng tính nam), Tây quen một người quốc tịch Úc tên Lee Alex, 52 tuổi. Ông này là giám đốc của một cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ cố vấn du học và du lịch, có trụ sở tại Quận 5. Ông Alex đã nhiều lần mời Tây đến nhà chơi ở đường Nguyễn Chí Thanh, quận 10.

Theo hồ sơ tòa án, vào đêm 15 tháng 7, 2016, ông Alex nhắn tin rủ anh Tây đến nhà chơi như mọi lần. Khoảng 8 giờ tốiy, Tây đến nhà Alex.

Theo lời kể của anh sinh viên từ Đồng Nai, tại nhà của Alex, ông Úc nói cho Tây biết ông đang chuẩn bị đi công tác nước ngoài và muốn đưa Tây đi cùng, với điều kiện Tây phải cho ông ta giao hoan. Tây đồng ý với điều kiện ông Alex đưa ra.

Tuy nhiên, trong lúc làm tình, khi mà Tây phải chiều chuộng ông Alex ở những tư thế lạ, nên anh bị đau đớn và trở nên tức giận. Vì vậy, sau khi xong màn ái tình và được ông Alex cởi trói, lợi dụng lúc nạn nhân đang nằm nghỉ, Tây đã dùng dây siết cổ nạn nhân cho đến chết.

Sau khi gây án, Tây lấy tiền, điện thoại và xe máy của nạn nhân tẩu thoát.
Hôm sau, không thấy ông Alex đến công ty như thường lệ, nhân viên gọi điện thoại thì không liên lạc được, đến nơi thì cửa khóa nên trình báo công an. Khi lực lượng chức năng phá khóa thì thấy Alex nằm chết trên giường.

Cuộc điều tra kéo dài đến đầu tháng 10 thì Tây bị bắt. Trong ba tháng thì anh đã lẩn trốn ở nhiều nơi.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp