Wednesday, 23/05/2018 - 09:32:54

Bị chồng đánh đập, vợ khai bị người khác làm nhục h.i.ế.p d.â.m


Trần Tiến Dũng (HPD)

 

HOUSTON - Nhà chức trách đã điều tra một vụ bạo hành trong gia đình. Cặp vợ chồng gốc Việt trong vụ này sống trong khu gia cư Afton Oaks nằm về phía bắc của khu phố Việt Bellaire tại thành phố Houston.

Vào đầu tháng Năm, người vợ từng khai cô bị làm nhục h.ãm h.iếp bởi hai người đàn ông. Nhưng sự thật chưa chắc đúng như vậy. Nay người chồng bị bắt với cáo buộc đánh đập vợ.

Hồ sơ của cảnh sát cho biết Trần Tiến Dũng đã gây thương tích trầm trọng cho vợ vào ngày 8 tháng Năm, tại nhà của họ nằm trên đường Shetland Lane.

Vào ngày đó, những người hàng xóm từng báo cảnh sát rằng nghe tiếng khóc rên của vợ của Dũng. Những người hàng xóm đã chạy hàng rào để nhìn vào bên trong sân nhà của ông Dũng để tìm hiểu sự việc. Họ nói rằng họ thấy vợ của Dũng bị máu me bê bết trên người và đang khóc lóc. Có người đã dùng điện thoại để thâu lại sự xung đột xảy ra giữa ông Dũng và vợ của ông ta.

Trong băng thâu âm, các điều tra viên có thể nghe tiếng người vợ năn nỉ xin chồng ngưng tay, trong khi Dũng mắng la vợ thậm tệ.

Khi bị cảnh sát đến điều tra và phỏng vấn, người vợ nói rằng bà bị h.ãm h.iếp bởi hai người đàn ông. Thế nhưng vài ngày sau thì cảnh sát bắt ông Dũng.

Theo hồ sơ khởi tố tại tòa án, những người trong gia đình nói rằng người vợ đã bị chồng đánh đập nhiều lần trước đây. Người vợ nói với cảnh sát rằng sau mỗi lần bị đánh vợ, ông Dũng luôn chỉ dẫn vợ cách thức giải thích những vết thương trên người bà.

Tuy đã khởi tố Trần Tiến Dũng và lập biên bản vào ngày thứ Hai vừa qua, 21 tháng 5, 2018, các công tố viên chưa biết rõ tại sao người vợ lại khai rằng bà bị h.i.ế.p d.â.m.

Ông Dũng đã bị đưa vào nhà giam Harris County Jail với tiền thế chân $250,000. Trong lúc chờ ngày xét xử, Trần Tiến Dũng bị quan tòa ra lệnh không được đến gần nạn nhân, không được sống chung nhà với vợ hoặc lai vãng đến nơi bà làm việc.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising