Thursday, 18/04/2019 - 06:54:46

Bị chậm trả lương, người đàn ông điên cuồng giết 5 người


Án mạng xảy ra phía trước tòa nhà chung cư tại Jinsu ngày thứ Tư, 17 tháng 4, 2019. (News 1/BBC)


JINJU - Một vụ giết người nghiêm trọng đã xảy ra tại một tòa chung cư ở Jinju, thành phố phía đông nam Nam Hàn vào ngày thứ Tư. Nhà chức trách cho biết, có 5 người dân, gồm cả một trẻ em 12 tuổi, đã bị đâm chết ở cầu thang chung cư và 13 người khác bị thương, trong đó 3 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Nghi can được xác định là một người đàn ông 42 tuổi. Kẻ này đã đốt cháy phòng chung cư nơi hắn đang ở vào khoảng 4 giờ 29 phút sáng, sau đó dùng dao đâm ngẫu nhiên bất cứ người nào hắn ta nhìn thấy, khi họ đang cố gắng thoát khỏi đám cháy.

Nghi can bị cảnh sát bắt giữ tại hiện trường lúc 4 giờ 50 sáng. Ngọn lửa cũng được lực lượng cứu hỏa dập tắt khoảng 20 phút sau đó. Nghi can khai với cảnh sát rằng động cơ giết người của hắn là vì bất bình do bị chậm trả lương. Cảnh sát cũng cho biết nghi can không say rượu vào lúc gây án.

Theo các nhân chứng, nghi can đã hét lên "cháy" để báo động cho mọi người chạy ra khỏi nhà, và có người đã nhìn thấy hắn cầm dao trong tay. Cảnh sát cho biết họ sẽ điều tra thêm về nghề nghiệp và sức khỏe tâm thần của nghi can, cùng động cơ gây án của hắn ta.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising