Thursday, 05/05/2022 - 08:03:53

Benedict Cumberbatch muốn nghỉ ngơi sau Doctor Strange 2


Tài tử Anh Benedict Cumberbatch và vợ Sophie Hunter được chụp hình nhân dịp đến dự đại hội điện ảnh BAFTA British Academy Film Awards ở rạp Royal Albert Hall, London ngày 13 tháng 3, 2022. (Tolga Akmen/ AFP via Getty Images)


HOLLYWOOD - Trong bài phỏng vấn mới đây, nam tài tử Benedict Cumberbatch cho hay sau khi phim “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” chính thức ra rạp và bản thân anh hoàn thành nhiệm vụ quảng bá tác phẩm, tài tử sẽ tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn. “Multiverse of Madness” đã có các suất chiếu sớm trước ngày thứ Sáu và nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Benedict Cumberbatch cho rằng thế giới thực đang ngày càng tương đồng với đa vũ trụ. Khi được hỏi liệu một biến thể khác của Cumberbatch sẽ làm gì trong thực tại song song, tài tử người Anh trả lời, “Tôi đoán anh chàng này sẽ ít bận rộn hơn. Có lẽ tôi cũng sẽ sớm bắt chước anh ta. Như vậy cũng tốt, tôi sẽ được nghỉ ngơi nhiều một chút.”

Sau phần hậu truyện của “Doctor Strange, Benedict Cumberbatch” đang có một hàng dài các dự án phim mới đang đón chờ. Nổi bật trong số này có The Wonderful Story of Henry Sugar, The 39 Steps, Morning và Rogue Male. Trong đó, The Wonderful Story of Henry Sugar đã bắt đầu được thâu hình tại London hồi tháng Giêng. Với lịch trình bận rộn này, kỳ nghỉ của nam tài tử có thể không dài.

Về phần Doctor Strange, “Multiverse of Madness” là phần phim riêng thứ hai về nhân vật phù thủy tối thượng Doctor Strange.

Disney viết tóm lược phim này: “Để khôi phục lại trật tự của thế giới, Strange tìm kiếm sự trợ giúp từ người đồng minh Ally và Wanda. Nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để chống chọi lại mối nguy đang dọa sẽ quét sạch nhân loại và cả vũ trụ. Bất ngờ hơn, kẻ thù lớn nhất của cả vũ trụ lại mang diện mạo y hệt Doctor Strange.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements