Thursday, 06/12/2018 - 08:17:09

Ben is Back (Ben Trở Về)

Khởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018
Hạng R
Phim truyện
Ben Burns (do Lucas Hedges đóng vai), 19 tuổi, bất ngờ trở về lại căn nhà ngoại ô của gia đình anh vào sáng ngày Giáng sinh. Mẹ của Ben, bà Holly (do Julia Roberts đóng vai), cảm thấy nhẹ nhỏm và đón mừng con, nhưng cũng cảnh giác rằng con trai mình chưa chắc còn trong sáng. Trong hơn 24 giờ căng thẳng và có lúc hỗn loạn, những sự thật bắt đầu được tiết lộ. Với tình yêu bao la của một người mẹ cho con trai, bà Holly đã làm tất cả những gì có thể làm trong khả năng của mình để giữ cho con được an toàn, trong sạch. Phim Ben Trở Về là còn có hai tài tử khác là Courtney B. Vance và Kathryn Newton.


Hospitality (Lòng Hiếu Khách)
Khởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018
Dài 1 giờ 21 phút
Phim kinh dị hồi hộp
Đặt hoàn toàn trong và ngoài một ngôi nhà nông thôn, phim Hospitality kể về câu chuyện của Donna (Emmanuelle Chriqui), một gái mại dâm đã biến nhà chứa của mình thành một nhà trọ hợp pháp sau khi sinh con trai Jimmy (Conner McVicker), người sống với một khuyết tật về khả năng nhận thức.


Swimming with the Men (Bơi Với Các Ông)
Khởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018
1 giờ 37 phút
Phim hài
Chán với công việc, vợ thì ngoại tình và lừa dối, và anh ta không còn trẻ nữa. Kế toán viên Eric (Rob Brydon) đã sống chán chường ngày qua ngày cho đến khi anh khám phá một mục đích mới nhờ vào một nguồn bất ngờ: một nhóm người khác cũng mắc kẹt trong hoàn cảnh tương tự và tìm được tình bạn thông qua môn thể thao bơi lội đồng bộ.
Chắc chắn nhóm đàn ông này hơi luộm thuộm, nhưng họ quyết tâm chứng tỏ họ có khả năng để trở thành một nhóm thể tháo gia có thể bơi đồng bộ. Và họ đã đặt mục tiêu rất cao vào giải thưởng tối thượng của môn thể thao bơi lội này: chức vô địch thế giới.
Phim Bơi Với Các Ông muốn cho thấy sự đáp ứng trước tình cảnh không thể thay đổi bằng tấm lòng đôn hậu, sự vui vẻ trong bất cứ giai đoạn nào trong cuộc sống.Mary Queen of Scots (Hoàng Hậu Mary của Tô Cách Lan)
Khởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018
Hạng R, dài 2 giờ 4 phút
Phim truyện
“Mary Queen of Scots” tìm hiểu về cuộc sống hỗn loạn nhưng rất thu hút của Mary Stuart (Ronan). Là nữ hoàng Pháp lúc 16 tuổi và góa chồng ở tuổi 18, Mary bất chấp áp lực tái hôn. Thay vào đó, cô trở về quê hương Scotland để lấy lại ngai vàng chính đáng thuộc về mình. Nhưng Tô Cách Lan và Anh nằm dưới sự cai trị của Elizabeth I (Robbie), một nữ có sức lôi cuốn. Mỗi nữ hoàng trẻ nhìn thấy “chị em” của mình trong nỗi sợ hãi và mê hoặc. Là đối thủ trong quyền lực và trong tình yêu, trong một thế giới nam tính, cả hai phải quyết định làm thế nào để chơi trò chơi của hôn nhân mà vẫn giữ sự độc lập. Với tham vọng làm người cai trị, Mary khẳng định yêu sách của mình lên ngai vàng Anh, đe dọa chủ quyền của Elizabeth. Sự phản bội, nổi loạn, và âm mưu trong mỗi cung đình khiến cho cả hai vương quốc có nguy cơ bị lật đổ, và thay đổi tiến trình của lịch sử.The Appearance (Sự Xuất Hiện)
Khởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018
Phim truyện, ly kỳ hồi hộp
Mateho the Inquisitor (Jake Stormoen, "The Outpost") và đồng chí của mình (Kristian Nairn, "Game of Thrones") được triệu tập đến một tu viện để điều tra một loạt các vụ giết người bí ẩn và tìm hiểu về một người bị cáo buộc 'phù thủy' gây ra những tội ác khủng khiếp. Mateho sớm nhận ra có một gì đó ác độc đang ám ảnh nhà thờ, và Mateho phải hành động nhanh chóng để ngăn chặn một sự trả thù đen tối, có thể phá hủy tất cả mọi thứ trên bức đường tung hoành của nó.


Buttons: A New Musical
Khởi chiếu thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018
PG, 1 giờ 55 phút
Phim ca nhạc đặc biệt
Đầy niềm vui, âm nhạc và kỳ diệu cho tất cả mọi người thưởng thức! Buttons: A New Musical, từ đạo diễn sáng tạo Tim Janis, sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá rằng đôi khi niềm tin có thể đưa đến một cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất! Trong rạp chiếu phim chỉ trong một đêm vào ngày 8 tháng 12. Trong một thời gian mà kẻ cướp bóc, nhà máy, ngành công nghiệp đang lên, hai đứa trẻ mồ côi gặp hai vị khách bất ngờ (Dick Van Dyke & Angela Lansbury), người đã biến đổi cuộc sống của họ mãi mãi. Được tường thuật bởi Robert Redford, bộ truyện cổ tích có các diễn viên Abigail Spencer, Jane Seymour, Roma Downey, Ioan Gruffudd, Katie McGrath, Robert Picardo, Charles Shaughnessy, Paul Greene và John de Lancie và nhiều nghệ sĩ khác.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Ben is Back (Ben Trở Về)
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising