Thursday, 17/06/2021 - 08:08:11

Ben Affleck công khai hôn Jennifer Lopez, ngầm xác nhận tái hợp


Ben và Jennifer hôn nhau tại tiệc sinh nhật của em của Jennifer. (Image: Backgrid)


MALIBU – Đầu tuần này, giới săn ảnh săn đuổi nam tài tử Ben Affleck, 48 tuổi, và nữ ca sĩ Jennifer Lopez, 51 tuổi, khi hai người cùng đi ăn tối ở nhà hàng Nobu Malibu, thuộc thành phố Malibu, California. Hai ngôi sao có những cử chỉ thân mật rõ ràng, và công khai hôn nhau ở nơi công cộng. Đây là lần đầu tiên cặp Bennifer công khai hôn nhau sau các tin đồn tái hợp.

Truyền thông cho biết hai ngôi sao đã đến Malibu để dự tiệc sinh nhật của Linda - em gái Jennifer Lopez. Chuyến đi cũng có mặt hai người con của giọng ca On the Floor.

Trước khi được ghi lại hình ảnh hôn nhau trong bữa ăn, paparazzi đã chụp được khoảnh khắc Ben Affleck đặt tay lên hông bạn gái, cùng người yêu bước vào trong.

Các hình ảnh này gần như khẳng định việc Ben Affleck và Jennifer Lopez tái hợp. Trước đó, truyền thông nói rằng hai ngôi sao được bà Guadalupe Rodríguez - mẹ của J.Lo - cho phép hẹn hò.

"Trước đây, mẹ của Jennifer và Ben rất thân thiết. Nhiều năm trước, bà thấy buồn khi họ quyết định đường ai nấy đi. Giờ đây, bà Guadalupe hài lòng vì con gái và hôn phu cũ quay lại,” một nguồn tin nói.

Nguồn tin cũng cho biết Jennifer Lopez rất nghe lời mẹ, do đó, việc có được sự ủng hộ của bà Guadalupe là rất quan trọng. J.Lo thích việc Ben và mẹ của cô hòa thuận với nhau.

Thông tin Bennifer tái hợp xuất hiện từ tháng Tư, sau khi hai ngôi sao liên tục gặp gỡ, đi chơi riêng ở Los Angeles, đi du lịch đến Montana, và nắm tay nhau khi đi ăn tối.

Có thông tin cho rằng J.Lo muốn chuyển về Los Angeles để sống gần người yêu. Jennifer Lopez và Ben Affleck đính hôn năm 2002 nhưng chia tay vào đầu năm 2004. Thời điểm đó, cặp tình nhân cho biết họ chia tay vì gặp phải áp lực quá lớn từ truyền thông.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements