Saturday, 13/10/2018 - 08:06:09

Bé trai bị cha dượng tẩm xăng đốt đã qua đời

 


Ngôi nhà nơi Linh mang xăng đến đốt.

HÀ NỘI - Trần Gia Khanh, 6 tuổi, đã qua đời sau nửa đêm rạng sáng thứ Bảy, ngày 13/10. Em bé này là nạn nhân trong vụ con rể mang xăng đốt nhà bố vợ ngày thứ Sáu ở ngõ 30 Hồng Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng.

Bé Khanh bị phỏng tới 98% cơ thể khi được đưa đến Viện Phỏng Quốc Gia. Chiều thứ Sáu, tiên liệu nạn nhân không thể qua khỏi nên người nhà đã đưa bé về Bệnh Viện Thanh Nhàn.

Bé Khanh bị phỏng quá nặng.

Một người thân kể, “Đến sau nửa đêm người thân đưa cháu về để cháu trút hơi thở cuối cùng ở nhà. Thế nhưng cháu đã mất trên đường đi. Hiện gia đình tôi đang làm các thủ tục lo tang lễ cho cháu ở Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn.”

Trần Kim Sanh, 29 tuổi, mẹ của bé Khanh, bị phỏng ở cánh tay sau khi bị chồng tẩm xăng đốt. Người mẹ này đã ở bên cạnh con cho tới phút cuối đời.

Trước đó, khoảng 1 giờ 30 sáng thứ Sáu, sau khi đuổi mẹ con Sanh và Khanh về nhà ngoại tại ngõ 30 Hồng Mai, trong lúc không tỉnh táo, anh Hoàng Tiến Linh, 40 tuổi, đã mang xăng tới nhà bố vợ để tìm chị Sanh giải quyết tranh chấp trong việc chung sống.
Nghe tiếng chồng gọi cửa, Sanh bế cháu Khanh ra mở cửa thì bị Linh hất xăng lên người rồi châm lửa đốt. Sự việc khiến ngôi nhà bị thiêu rụi cùng nhiều đồ đạc, năm người bị phỏng được đưa đi cấp cứu kẻ cả anh Linh, chị Sanh, cháu Khanh và cha mẹ của chị Sanh. Trong đó anh Linh và cháu Khanh bị phỏng nặng nhất.
Theo người thân, Linh và chị Sanh về chung sống với nhau được vài năm nay. Cả hai người đều có gia đình và con riêng trước đó, anh Linh thì có một đứa con gái với vợ cũ còn chị Sanh thì có cháu Khanh Trước khi xảy ra sự việc, Linh đang cai nghiện, hàng ngày vẫn phải uống thuốc.
Thời gian gần đây, được bạn bè rủ rê, Linh giấu gia đình đi tụ tập và sử dụng chất kích thích cùng nhóm bạn.
Vợ chồng anh Linh hay cãi nhau nhưng sau đó lại làm lành rất nhanh, anh Linh cũng yêu thương cháu Khanh như con ruột. Vì vậy ai cũng ngạc nhiên khi hay tin về cái chết của bé Khanh ai cũng bất ngờ.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
boo đã nói: Thang doc ac dot tre con dem ban no chet di
Advertising