Friday, 11/05/2018 - 11:21:52

Bé Katherine Trần thắng hai cuộc thi piano quốc tế; trình diễn tại Carnegie Hall


Katherine Trần sẽ trình diễn tại Carnegie Hall ngày 2 tháng Sáu. (Hình gia đình cung cấp cho Tap Into Chatham)

NEW YORK - Katherine Trần, cư ngụ tại Chatham, một học sinh 6 tuổi học lớp 1 ở trường Southern Boulevard School, đã thắng trong hai cuộc thi dương cầm quốc tế, và trình diễn tại Carnegie Hall vào ngày thứ Bảy vừa qua, 5 tháng 5, 2018.

Theo tin của Tap Into Chatham, em Katherine đứng hạng nhất trong cuộc thi “Little Mozart Competition” do Crescendo International Piano Competition tổ chức. Em cũng giành được huy chương vàng tại đại hội âm nhạc Golden Key Music Festival, một cuộc thi piano quốc tế được tổ chức tại Hoa Kỳ.


Katherine Trần bên ngoài Carnegie Hall tại New York. (Hình gia đình cung cấp cho Tap Into Chatham)

Katherine bắt đầu chơi dương cầm từ lúc 5 tuổi, và ngay sau đó bắt đầu dự thi ở cấp tiểu bang và quốc tế. Chỉ trong sáu tháng em thi đậu hạng ưu, trong cuộc thi piano cấp 3 của Associated Board of the Royal Schools of Music (ABRSM). ABRSM đặt trụ sở tại London.

Katherine Trần học piano dưới sự hướng dẫn của bà Sophia Agranovich. Em được mời trình diễn tại Carnegie Hall vào ngày 2 tháng Sáu.

Trong số những sở thích khác của Katherine Trần, có STEM (Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học), hội họa và bơi lội.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising