Sunday, 15/10/2017 - 09:38:37

Bé gái thiệt mạng vì té khỏi ban-công bên trong du thuyềnMIAMI – Một bé gái 8 tuổi đã thiệt mạng vào thứ Bảy trước, sau khi bị rơi từ ban-công bên trong một du thuyền xuống đại sảnh phía dưới. Tai nạn xảy ra trên du thuyền Carnival Glory, khi con tàu đang đậu tại cảng Dante B. Fascell tại Miami, Florida, vào sáng thứ Bảy. Nhân viên y tế đã đến hiện trường để cấp cứu cho nạn nhân, sau đó đưa em vào bệnh viện Ryder. Tuy nhiên, cô bé đã qua đời sau đó. Danh tính nạn nhân chưa được tiết lộ.
Hiện chưa rõ vì sao cô bé bị té. Sự việc vẫn đang được điều tra. Hãng Carnival Cruise Lines cho biết, thuyền trưởng của du thuyền đã liên lạc với cảnh sát ngay sau khi tai nạn xảy ra, và cô bé đã được đưa vào trung tâm y tế trên thuyền. Hãng Carnival Cruise cũng lên tiếng chia buồn với gia đình nạn nhân.

Căn cứ không quân bị phong tỏa vì có người xâm nhập
TEXAS – Căn cứ Không quân San Antonio-Randolph đã bị phong tỏa vào tối thứ Bảy, sau khi một chiếc xe ăn cắp với 3 người trên xe đã tông ngã hàng rào và chạy vào căn cứ này. Bộ An Ninh Texas cho biết, 2 người đã bị bắt và người thứ ba đang bị truy lùng. Nhà chức trách cũng nói thêm rằng, các nghi can không có vũ khí và là thường dân. Nghi can đang bị truy lùng được mô tả là người da đen khoảng 26 tuổi, cao từ 5 feet 9 đến 6 feet, và được cho là không có vũ khí.

Giả vờ bị ung thư não để lừa tiền quyên góp
NEW JERSEY – Một người đàn ông sống tại New Jersey đã bị bắt vì tội lừa đảo, sau khi giả vờ bị ung thư não để lừa tiền quyên góp từ những người hảo tâm. Cảnh sát thành phố Hilldales đã bắt giữ Joseph OConnell, 29 tuổi, vào hôm thứ Năm. Nhà chức trách cho biết, OConnell, một người chưa kết hôn và không có việc làm, đã kêu gọi quyên góp trên mạng để giúp anh ta có tiền chữa trị một khối u ác tính trong não.
Tuy nhiên, có người đã báo cảnh sát rằng tình trạng bệnh tật của OConnell là giả mạo. Các cuộc điều tra sau đó xác nhận, kẻ này không hề có bệnh tật gì, và đã lừa tiền quyên góp và thực phẩm để dùng cho nhu cầu cá nhân. OConnell đã bị triệu tập tới tòa án và được thả sau đó.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp