advertisements
Tuesday, 24/09/2019 - 07:27:43

Bé gái thiệt mạng trong xe nóng


NEW MEXICO – Một bé gái 2 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị bỏ quên trong xe nóng, và nhà chức trách tin rằng người giữ trẻ phải chịu trách nhiệm cho việc này. Vào ngày 17 tháng 9, cảnh sát tại Hobbs, New Mexico, nhận được điện thoại 911 lúc 1:30 chiều. Người gọi điện thoại nói rằng cô ta đã vô tình bỏ quên một em bé trong xe trong suốt nhiều giờ.
Các cảnh sát viên đến nơi thì phát giác bé Zariah Hasheme, 2 tuổi, đã tắt thở. Cô Tammie Brooks, 41 tuổi, nói với cảnh sát rằng cô ta đang trông giữ bé Zariah và lẽ ra phải đưa bé đến trung tâm giữ trẻ. Tuy nhiên, Brooks đã đi thẳng đến chỗ làm và bỏ quên em bé trong xe.
“Em bé bị bỏ quên trong xe suốt nhiều giờ, cho tới khi Brooks nhận ra em bé vẫn còn trong xe, sau khi cô ta chạy xe lòng vòng để làm một số việc lặt vặt,” Sở cảnh sát Hobbs cho biết. Brooks bị truy tố tội bỏ bê hoặc ngược đãi trẻ em dẫn đến thiệt mạng – một tội đại hình mức độ 1.
Cô ta hiện đã được thả sau khi đóng tiền tại ngoại. Brooks sẽ ra tòa vào tháng tới. Cái chết của bé Zariah đã khiến cha mẹ của bé tuyệt vọng. Anh Zachary Hasheme và cô Demi Petrowski bị hiếm muộn, và phải cố gắng tìm cách chạy chữa trong nhiều năm mới có con.
“Tôi đã bị sảy thai 6 lần mới có con gái. Tôi nhớ tôi đã cầu nguyện liên tục mỗi ngày,” cô Petrowski kể. Cha mẹ của Zariah gọi bé là “em bé kỳ diệu,” đứa con mà họ trông đợi rất lâu. Zariah là đứa con duy nhất của gia đình. Anh Hasheme và cô Petrowski hy vọng cái chết của con gái họ sẽ là bài học cho những người khác. “Hãy luôn luôn nhìn vào ghế sau của các xe hơi, nếu thấy một đứa bé hay nghe tiếng một đứa bé kêu khóc, xin hãy giúp đỡ,” cô Petrowski nói. “Và đối với các trung tâm giữ trẻ, nếu một em bé không đến trường, hãy gọi cho phụ huynh ngay lập tức.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements