Saturday, 09/07/2016 - 09:29:11

Bé gái tặng nước chanh miễn phí cho cảnh sát


Một ngày sau khi 5 cảnh sát viên Dallas bị bắn chết trong khu vực trung tâm thành phố, một bé gái ở vùng Wimberley đã quyết định bày tỏ lòng biết ơn của em đối với các nhân viên công lực, bằng cách mời họ uống nước chanh miễn phí. Em Chloe Diaz, 7 tuổi, thường mở quầy bán nước chanh cho bạn bè, gia đình, và hàng xóm, nhưng hôm thứ Sáu vừa qua, em đã quyết định sẽ tặng nước chanh miễn phí cho các cảnh sát viên, cộng thêm một cái ôm thân tình để bày tỏ lòng biết ơn.

“Em làm việc này vì họ là những người bảo vệ cho chúng ta,” Chloe nói. Sáu nhân viên cảnh sát đã đến để uống nước chanh, và họ còn cho Chloe và các anh chị em của em được vào xem các máy móc trong xe tuần tra. “Điều này có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi. Nó cho chúng tôi thấy rằng mọi người ở đây ủng hộ chúng tôi, và chúng tôi rất biết ơn về điều này, và chúng tôi sẽ luôn có mặt tại đây mỗi khi họ cần,” một cảnh sát nói.

Em Chloe đang quyên tiền cho tổ chức Jared Allens Homes for Wounded Warriors, nhưng sau vụ nổ súng hôm thứ Năm, em nói rằng em muốn giúp tất cả các lực lượng phản ứng khẩn cấp.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp