advertisements
Tuesday, 18/02/2020 - 07:47:32

Bé gái ở South Carolina bị siết cổ chết sau khi bị bắt cóc


Faye Swetlik


COLUMBIA – Nhà chức trách South Carolina vào thứ Ba cho biết, bé gái 6 tuổi - bị bắt cóc khi đang chơi trước sân nhà - thiệt mạng do bị siết cổ. Thi thể của em Faye Swetlik được tìm thấy trong bụi cây gần nhà vào thứ Năm tuần trước.
Không lâu sau đó, cảnh sát phát giác một người đàn ông hàng xóm trên người đầy máu, đã chết vì tự sát ở sân sau nhà anh ta. Các nhà điều tra trước đó nói rằng họ đã tìm thấy bằng chứng quan trọng về vụ mất tích của cô bé Faye, trong thùng rác của người hàng xóm Coty Taylor, 30 tuổi.
Trong cuộc họp báo hôm thứ Ba, đại diện cảnh sát cho biết các bằng chứng quan trọng tìm thấy trong thùng rác là đôi giày boot có chấm tròn của Faye, và một chiếc muỗng nhôm có dấu đất mới đào. Các bằng chứng “khiến cảnh sát tin rằng Taylor đã bắt cóc và sát hại em Faye.” Các mẫu DNA thu được tại các hiện trường cũng cho thấy sự liên hệ giữa hung thủ và nạn nhân.

Taylor được cho là hành động một mình. Cảnh sát cho biết thi thể Faye đã được hung thủ di chuyển trong đêm, đến bụi cây phía sau dãy nhà nơi em được tìm thấy sau đó. Chuyên gia pháp y Lexington County, bà Margaret Fisher, cho biết em Faye bị sát hại vào vài giờ sau khi bị bắt cóc.
Bà Fisher cũng thêm rằng, kết quả pháp y của Taylor cho thấy kẻ này chết vì tự sát, bằng cách tự cắt cổ. Taylor từng bị cảnh sát thẩm vấn vào chiều thứ Tư trước, và đồng ý cho cảnh sát vào kiểm tra nhà của hắn. “Các cảnh sát khi đó đã không nhìn thấy dấu hiệu gì khả nghi cho thấy Taylor có liên quan đến vụ mất tích của em Faye,” nhà chức trách nói.

Em Faye được nhìn thấy lần cuối cùng khi rời khỏi xe bus trường học ở Cayce vào thứ Hai tuần trước. Taylor được cho là đã bắt cóc cô bé vào chiều hôm đó, khi em chơi một mình ở bên ngoài nhà.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements