advertisements
Thursday, 08/07/2021 - 10:13:45

Bé gái 6 tuổi được cứu sau khi bị bắt cóc


Em bé bị bắt cóc trong lúc đang đạp xe trước nhà


Một bé gái 6 tuổi sống tại tiểu bang Kentucky, trước đó bị một người lạ bắt cóc khi đang chạy xe đạp trước sân nhà, đã được tìm thấy và được đưa về cho gia đình, nhờ phản ứng nhanh chóng của hàng xóm và cảnh sát.

Vụ bắt cóc xảy ra ngày 2 tháng 7, tại khu dân cư thuộc thành phố Louisville, tiểu bang Kentucky. Những người chứng kiến sự việc đã nhanh chóng gọi 911, mô tả chi tiết về chiếc xe và cung cấp một phần bảng số xe. Cảnh sát đã hành động ngay lập tức và truy lùng trên khắp khu vực.

Cảnh sát tìm thấy chiếc xe của nghi can chỉ trong vòng 30 phút, và bắt giữ Robby Wildt, 40 tuổi. Ông Wildt sau đó bị truy tố tội bắt cóc trẻ em và đã tuyên bố không nhận tội.

Người hàng xóm Prentiss Weatherford, người chứng kiến vụ bắt cóc, kể lại rằng ông nhìn thấy một chiếc xe chạy đến gần và đậu lại giữa đường. Một người đàn ông bước ra khỏi xe, “nắm lấy cổ cô bé 6 tuổi, ném chiếc xe đạp, đặt cô bé vào ghế hành khách, và sau đó phóng xe đi.”

Weatherford nói ông đã đuổi theo chiếc xe và ghi lại được một phần bảng số xe. Khi cảnh sát tìm được xe của nghi can, camera tùy thân của cảnh sát Jason Burba cho thấy viên cảnh sát mở cửa xe bên phía hành khách, và tìm thấy bé gái đang khóc.

“Con muốn tìm ba của con,” cô bé vừa khóc vừa nói khi được cảnh sát Burba bế ra khỏi xe.

Trong khi đó, cảnh sát Joe Keeling đi cùng đang bắt giữ nghi can Wildt. Sở cảnh sát Louisville công bố video về sự việc vào thứ Năm, đồng thời nhắc nhở các phụ huynh nên luôn ở gần con cái của mình, khi cho các em chơi đùa ngoài đường.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements