Saturday, 16/12/2017 - 07:52:37

Bé gái 4 tuổi mất tích khi đi vệ sinh bên bờ sôngHUẾ - Ngày thứ Bảy, tại xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, cho đến cuối ngày mọi người vẫn chưa tìm thấy bé gái bị mất tích sau khi đi vệ sinh ở bờ sông Hương.
Trước đó, vào khoảng 6g30 sáng, cháu V.T.V, 4 tuổi, cháu nội của ông H.N.S, trú ở thôn Triều Sơn Đông ra bờ sông Hương đi vệ sinh và rồi không trở lại. Mọi người trong gia đình và làng xóm đi kiếm tìm thì thấy đôi dép của em V. nổi trên sông cạnh nhà.
Xã Hương Vinh đã huy động đội thợ lặn tìm kiếm bé gái, đồng thời người dân đi tìm khắp ven sông. Trong thời tiết mưa lớn, đội thợ lặn đã nhiều lần lặn xuống tìm kiếm ở nhiều địa điểm nhưng vẫn không thấy cháu bé.
Bé gái ở với cha và ông bà nội từ nhỏ, mẹ đi làm ăn xa ở Đà Lạt. Mẹ em đang trên đường về Huế để tìm con.

Anh em rủ nhau chôm xe máy tại bệnh viện
HÀ TĨNH - Lợi dụng lúc người dân đưa người thân đi cấp cứu, chăm sóc người bệnh mà không kịp gửi xe, kẻ gian đã nhanh chóng dùng kềm phá khóa lấy trộm xe. Công an huyện Hương Sơn đã bắt giam bốn người là Nguyễn Văn Hùng, 26 tuổi, Đậu Đức Hạnh, 27 tuổi, Hồ Xuân Trường, 42 tuổi, và Nguyễn Văn Tiến, 29 tuổi (anh của Hùng). Bốn người cùng trú tại thôn Động Eo, xã Sơn Tiến.
Trước đó, ngày 23/11, công an bắt quả tang Nguyễn Văn Hùng đang có hành vi trộm cắp xe máy tại bệnh viện huyện Hương Sơn, thuộc khối 6, thị trấn Phố Châu. Tang vật gồm 1 chiếc xe Airblade, hai bộ vam phá khóa Hùng sử dụng để lấy trộm xe máy và một số tài sản khác có liên quan.
Mở rộng vụ án, ngày 24/11, công an bắt Đậu Đức Hạnh. Sau đó Hùng và Hạnh khai nhận, trong thời gian từ năm 2016 đến nay, họ cùng Nguyễn Văn Tiến đã thực hiện 31 vụ trộm cắp và tiêu thụ tài sản của người khác.


Cấp tiền ăn trưa cho trẻ em miền núi
QUẢNG TRị - Tỉnh Quảng Trị trích từ ngân sách hơn $105,000 Mỹ kim cấp cho huyện Hướng Hóa và Đakrông, thực hiện chính sách hỗ trợ ăn trưa cho trẻ em từ 3-5 tuổi ở các cơ sở giáo dục Mầm non.
Trong đó, huyện Hướng Hóa được bố trí hơn $88,000 và Đakrông $16,000. Đây là hai huyện miền núi của tỉnh Quảng Trị. Nhiều trẻ là con em đồng bào Vân Kiều, Pa Kô đang học tại các cơ sở giáo dục, điều kiện còn nhiều khó khăn.

Công ty Đài Loan bị buộc tội ngộ sát vụ công nhân Việt bị chết cháy
ĐÀI VIÊN - Chủ tịch công ty Sican (Tịch Ca) là ông Chen Hung-ju và quản lý nhà máy là Hsieh Chao-yi đã bị từ đêm thứ Năm, sau khi hỏa hoạn xảy ra sáng sớm cùng ngày khiến sáu công nhân người Việt bị thiệt mạng.
Văn phòng Công Tố Viên thành phố Đào Viên cho biết hai người này phạm tội ngộ sát. Họ được tại ngoại với khoản tiền bảo lãnh là hơn $33,000 Mỹ kim và bị cấm rời khỏi Đài Loan.
Sáu nạn nhân người Việt bị mắc kẹt suốt bốn giờ khi ngọn lửa bao trùm khu nhà kho được cải tạo thêm tầng hai thành ký túc xá. Đến trưa thứ Năm, thi thể họ mới được lực lượng cứu hộ tìm thấy và không thể nhận dạng. Năm người khác kịp chạy thoát và chỉ bị thương nhẹ.
Nhà kho của Tịch Ca đã được dùng làm nơi tạm trú cho các công nhân mà không xin cấp phép. Không có hồ sơ nào cho thấy nhà chức trách từng thanh tra ký túc xá ở địa điểm này.


Xe tải lấn đường, tông chết em 15 tuổi
BÌNH THUẬN - Xe tải tông thẳng vào xe máy, kéo lê gần 50 mét. Tai nạn khiến thiếu niên 15 tuổi tử vong tại chỗ, trong tai nạn xảy ra vào khoảng 3g10 trưa thứ Bảy, trên quốc lộ 1 đoạn thuộc xã Sông Phan, Hàm Tân. Lê Tấn Phong, 15 tuổi, ngụ tại thôn An Bình đã chết tại chỗ.
Phong đang chạy xe máy đến đoạn đường trên bất ngờ đối đầu với xe tải Đồng Nai, do tài xế Phan Thành Đạt, 55 tuổi, ngụ tại Xuân Lộc, Đồng Nai, cầm tay lái. Cú va chạm khiến Phong cùng xe máy bị kéo lê trên đường gần 50 thước, xe máy bốc cháy. Nạn nhân thiệt mạng tại chỗ, thi thể bị cháy cùng xe.
Đoạn đường trên có vạch kẻ liền màu vàng cấm vượt nhưng xe tải vẫn lấn sang phần đường ngược chiều gây ra vụ tai nạn.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising