advertisements
Friday, 11/10/2019 - 09:17:18

Bé gái 4 tuổi bị lạc từ Kiên Giang đến Đắk Lắk


Bé gái đã đến tịnh thất hôm Chủ Nhật, được sư cô chăm sóc hai ngày trước khi báo công an tại Ban Mê Thuột. (Dân Trí)

BAN MÊ THUỘT - Đọc được thông tin tìm người thân cho bé gái bị lạc tại Đắk Lắk đăng trên mạng xã hội, người nhà của cháu bé ở tỉnh Kiên Giang đã lên tận cao nguyên miền Trung để làm thủ tục đưa bé gái về nhà. Chưa rõ là làm sao bé gái đã đi lạc quá xa như vậy. Và em đã lang thang đến một ngôi tịnh thật ở nơi xa lạ.
Tin của báo Dân Trí hôm thứ Sáu, ngày 11/10, cho biết chính quyền phường Ea Tam, thành phố Ban Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã làm việc cùng Tịnh Thất Quán Âm để bàn giao cháu bé 4 tuổi bị lạc về cho gia đình.
Theo đó, vào chiều Chủ Nhật, ngày 6/10, sư cô Phan Thị Kim Hưng, trụ trì Tịnh Thất Quán Âm ở phường Ea Tam phát giác một bé gái 4 tuổi, đeo ba lô xanh đứng một mình trước cửa Tịnh Thất nên đã đưa bé vào trong chờ người thân tới nhận.
Sau hai ngày không thấy người nhà cháu bé liên lạc, ngày 8/10, sư cô đã trình báo sự việc đến chính quyền địa phương.
Công an phường Ea Tam và chính quyền địa phương đã thông báo về việc cháu gái bị lạc trên một số kênh thông tin. Trên mạng xã hội Facebook nhiều người cũng chia sẻ để sớm tìm được người thân cháu bé.
Đến ngày thứ Năm, ông ngoại cháu bé ngụ huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang nhận ra cháu bé bị lạc được đăng trên mạng xã hội giống cháu mình nên đã liên lạc với phường Ea Tam để xác nhận thông tin và tới đón cháu về.
Cũng theo ông ngoại cháu bé, cha mẹ cháu bé đã ly dị và cháu ở cùng mẹ. Nhiều ngày nay gia đình không liên lạc được với hai mẹ con cháu, giờ lại nhận được tin cháu đã lạc tới tận Đắk Lắk. Không rõ người mẹ nay ở đâu, tình trạng như thế nào.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements