Monday, 14/10/2019 - 07:28:29

Bé gái 10 tuổi chết vì văng khỏi đu quay


NEW JERSEY – Một bé gái 10 tuổi đã thiệt mạng sau khi văng khỏi đu quay tốc độ cao tại một hội chợ ở thành phố Deerfield, tiểu bang New Jersey. Bé gái bị văng khỏi trò đu quay Extreme lúc hơn 6 giờ tối Chủ Nhật và bị thương nặng. Nạn nhân được đưa đến Bệnh Viện Đại Học Cooper, nhưng đã qua đời vào hơn 1 tiếng sau đó. Nguyên nhân cái chết của bé gái đang được điều tra. Cảnh sát cho biết "Extreme" là trò đu quay xoay du khách theo vòng tròn ngang.
Skelly's Amusements, hãng quản lý trò chơi tại hội chợ Deerfield Township Harvest Festival, cho biết họ đang hợp tác với cảnh sát để điều tra sự việc. "Chúng tôi vô cùng đau lòng. Không từ ngữ nào có thể thể hiện cảm xúc của chúng tôi lúc này. Chúng tôi xin chia buồn với gia đình của nạn nhân,” hãng Skelly's Amusements viết trên mạng xã hội.
Ban tổ chức hội chợ đã hủy cuộc diễn hành được lên kế hoạch cùng ngày, nhưng cho biết các hoạt động khác sẽ diễn ra theo dự kiến. Các trò đu quay và các trò chơi tốc độ cao của lễ hội sẽ dừng hoạt động cho đến khi được nhà chức trách kiểm tra.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements