Wednesday, 13/07/2016 - 07:19:08

Bé 9 tuổi câu được cá nặng 94 pound


MARYLAND - Một bé gái 9 tuổi đã lập kỷ lục tại tiểu bang Maryland, khi câu được con cá nặng 94.6 pound, còn nặng hơn cả chính bản thân em. Anh Ed Zajdel và con gái Emma đã cùng vài người bạn đi câu trên vùng biển Little Gull Shoals, gần đảo Assateague của Maryland, vào ngày 30 tháng 6. Vài phút sau khi móc mồi và ném lưỡi câu xuống nước, dây câu của Emm đã bị kéo căng. Phải mất 20 phút, Emma và những người đi cùng mới kéo được con cá cobia nặng 94.6 pound và dài 66.5 inch lên tàu.
Vào ngày kế tiếp đó, một nhà sinh học của chính phủ đến để kiểm tra con cá và xác nhận cân nặng của nó. Đến hôm thứ Hai vừa qua, Bộ Tài Nguyên Thiên Nhiên Maryland chính thức tuyên bố Emma Zajdel trở thành người mới nhất nắm giữ kỷ lục câu cá cobia tại tiểu bang này. Kỷ lục trước đây thuộc về ông Jack Latimer, với con cá cobia nặng 79 pound, câu được vào tháng 9, 2014.

Ba nhà hàng bị trộm tiền trong đêm
PLACENTIA - Ba nhà hàng tại thành phố Placentia đã bị trộm viếng thăm vào sáng sớm thứ Tư. Kẻ trộm đã đập bể kính cửa sổ của các nhà hàng, sau đó đến chỗ máy tính tiền và lấy đi nhiều tiền mặt. Cảnh sát cho biết, hình ảnh từ camera an ninh cho thấy 1 nghi can, tuy nhiên, do không phải cả 3 nhà hàng đều có gắn camera, nên hiện nhà chức trách vẫn chưa xác định được là nghi can hành động một mình hay còn có đồng phạm khác.
Từ phương pháp thực hiện các vụ án, địa điểm, và thời gian gây án, cảnh sát cho rằng, các vụ trộm được thực hiện bởi cùng 1 người hoặc một nhóm người. Các vụ trộm bắt đầu lúc gần 1 giờ sáng. Nơi bị tấn công đầu tiên là nhà hàng Los Gallos trên đường East Orangethorpe. Kế tiếp là nhà hàng Meat Up BBQ trên đường North Kraemer, và sau cùng là nhà hàng Gina Maria's Pizzeria trên đường North Placentia.
Các nghi can đã bỏ trốn khỏi hiện trường trước khi cảnh sát kịp đến nơi và hiện vẫn đang tại đào. Những ai có tin tức về vụ trộm có thể liên lạc với Sở cảnh sát Placentia.

Hai xe hơi hư hại trong vụ cháy garage
LAGUNA NIGUEL - Hai xe hơi đã bị thiêu cháy hoàn toàn trong vụ cháy garage xảy ra vào sáng thứ Tư tại thành phố Laguna Niguel. Ngọn lửa bùng lên lúc 11:20 sáng tại ngôi nhà trên đường Silverton. Căn garage đã hoàn toàn chìm trong lửa khi lực lượng cứu hỏa đến nơi, nhưng các bức tường xi-măng đã giúp ngăn không cho lửa lan sang ngôi nhà chính.
Không có ai ở nhà khi vụ cháy xảy ra và cũng không có ai bị thương trong sự việc. Đám cháy được khống chế trong vòng 15 phút. Nguyên nhân vụ cháy hiện vẫn đang được điều tra.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp