Thursday, 18/03/2021 - 09:18:56

Bé 8 tuổi thả nệm giường để nhảy khỏi ngôi nhà đang cháy


Ba em bé đã nhảy xuống tấm nệm để thoát nhà cháy đêm thứ Tư. (ABC 7 Chicago)


CHICAGO - Một bé gái 8 tuổi đã xoay sở ném được một tấm nệm giường từ cửa sổ lầu 3 khi nhà em bị cháy, và sau đó nhảy xuống tấm nệm này, thoát khỏi đám cháy một cách an toàn, theo nhà chức trách cho biết hôm thứ Năm.

Nhân viên cứu hỏa đến căn chung cư bị cháy tại ở khu vực phía nam thành phố Chicago lúc gần nửa đêm thứ Tư, và tìm thấy bé gái đã an toàn ở ngoài ngôi nhà.

Lực lượng cứu hỏa cứu được hai trẻ em khác trong nhà, gồm một bé trai 5 tuổi, người đã đứng ở cửa sổ chuẩn bị nhảy theo chị, và một bé trai 2 tuổi. Khi vụ cháy xảy ra, mẹ của các trẻ em này đang đi làm.

Chỉ huy cứu hỏa Frank Velez nói rằng ông rất ngạc nhiên trước khả năng phản ứng nhanh của bé gái 8 tuổi, khi rơi vào tình huống đối mặt giữa sự sống và cái chết, đồng thời gọi hành động của em là “khá sáng tạo.”

Cảnh sát không truy tố người mẹ của các trẻ em này, nói rằng một người hàng xóm đang giúp trông chừng 3 đứa trẻ khi người mẹ đi làm. Tuy nhiên, nhà chức trách vẫn chưa biết liệu người hàng xóm này có mặt trong căn chung cư khi vụ cháy xảy ra hay không. Các trẻ em đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và đang trong tình trạng ổn định. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising