advertisements
Friday, 17/09/2021 - 05:51:15

Bé 8 tuổi bị kéo lê 300 feet vì cố ngăn người mẹ lái xe khi say rượu


Erin Garcia (Placentia Police Department) 

 

NAM CALIFORNIA - Một phụ nữ đã bị bắt sau khi cô ta cố tình lái xe kéo lê con gái 8 tuổi và một người đi đường, do cô bé 8 tuổi tìm cách ngăn người mẹ đang say rượu lái xe ra đường.

Sự việc xảy ra lúc 11:35 tối thứ Năm tại thành phố Placentia, người mẹ, được xác định là Erin Garcia, 44 tuổi, quyết định rời khỏi nhà trong lúc cô ta đang say rượu.

Con gái 8 tuổi của bà Garcia rất lo ngại khi thấy mẹ định lái xe, nên em đã nắm lấy tay nắm cửa bên ghế hành khách, và kêu mẹ ngừng xe. Tuy nhiên, Garcia chỉ liếc nhìn con gái và lái xe đi, kéo lê cô bé theo xe hơi khoảng 300 feet.

Đến lúc này, một người đàn ông nhìn thấy sự việc và cố gắng can thiệp, nhưng ông sau cùng cũng bị xe hơi kéo lê đi một đoạn ngắn. Garcia sau đó lái xe chạy đi. Cảnh sát đã được gọi đến khu vực, và tìm thấy bé gái 8 tuổi với nhiều vết trầy xước trên bàn chân và cẳng chân. Bà ngoại của cô bé khi đó cũng có mặt.

Cảnh sát đã truy tìm Garcia và tìm thấy cô ta đang trốn sau bụi cây ở sau lưng ngôi nhà của mẹ cô ta. Garcia đã đấm đá dữ dội chống lại cảnh sát, nhưng sau cùng vẫn bị bắt giữ.

Garcia bị đưa vào nhà tù Orange County với các tội gây nguy hiểm cho trẻ em, tấn công bằng vũ khí chết người, đánh cảnh sát, và kháng cự cảnh sát. Bé gái 8 tuổi và người đàn ông trong sự việc được đưa vào bệnh viện và được xác định là chỉ bị thương nhẹ.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements