Saturday, 03/02/2018 - 07:44:58

Bé 5 tuổi bị phỏng nặng vì nghi thức phù thủy


Hai nghi can Peggy LaBossiere, 51 tuổi, và Rachel Hilaire, 40 tuổi.

MASSACHUSETTS – Hai phụ nữ, vốn là 2 chị em, đã trói một bé gái 5 tuổi và thổi lửa vào mặt, trong một nghi thức trừ tà mà các nghi can cho là nhằm trục xuất con quỷ đang khiến cô bé cư xử hư hỏng. Các phụ nữ này cũng đe dọa cắt đầu anh trai 8 tuổi của cô bé bằng mã tấu. 


Cậu bé 8 tuổi cho biết, bé gái 5 tuổi bị trói ít nhất 2 lần trong lúc 2 chị em “thầy bùa” thổi lửa vào mặt cô bé. Họ cũng cắt cổ tay cô bé bằng một vật giống ống kim và trích lấy máu. Bé gái nạn nhân cho biết thêm rằng, 2 phụ nữ đã đổ vào mắt em một hỗn hợp lạ khiến mắt em đau rát.

Các nghi can Peggy LaBossiere, 51 tuổi, và Rachel Hilaire, 40 tuổi, cư dân East Bridgewater, đã ra tòa lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 1. Các nghi can chối bỏ cáo buộc gây thương tích cho bé gái và đe dọa bé trai, đồng thời cũng tuyên bố không nhận tội đối với các cáo buộc gây thương tích, tấn công, và nhiều tội trạng khác.
Cảnh sát cho biết, mẹ của cô bé là một thợ làm tóc người gốc Haiti, và nghi can LaBossiere là khách hàng của cô ta. Người mẹ không bị truy tố, nhưng hiện đang được điều trị tâm thần. Hai chị em nghi can sẽ quay lại tòa thượng thẩm Brockton vào thứ Tư tới, để tòa quyết định xem liệu những người này có quá nguy hiểm để được thả ra hay không.

Các nghi can nói với cảnh sát rằng, họ vẫn thường thực hiện “nghi thức thanh tẩy” cho người trong gia đình và bạn bè, bằng cách cầu nguyện, chà xát dầu trầm hương, dầu bạch đàn, và muối biển lên cơ thể. Các nghi can cho rằng, trẻ em đôi khi bị phỏng khi các linh hồn tà ác rời khỏi cơ thể các em.

Cô bé nạn nhân trong sự việc bị phỏng mức độ 3 trên khắp khuôn mặt, khiến mặt em bị biến dạng vĩnh viễn. Cô bé đã được chữa trị tại bệnh viện, và cả em và anh trai hiện đang được chăm sóc bởi cơ quan xã hội tiểu bang.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising