Monday, 15/07/2019 - 07:11:09

Bé 3 tuổi thiệt mạng vì rơi xuống thùng chứa dầu cặn của nhà hàng

ROCHESTER - Một bé trai 3 tuổi đã thiệt mạng sau khi rơi xuống một thùng chứa dầu cặn, nằm phía sau nhà hàng Tim Hortons ở thành phố Rochester, tiểu bang New York. Mẹ của cậu bé gọi 911 lúc 10:56, thông báo cậu bé mất tích. Nhân viên khẩn cấp nhận được cuộc điện thoại thứ 2 lúc 11:03 trưa, nói rằng em bé đã được tìm thấy trong thùng chứa dầu cặn. Một nhân chứng đã cố gắng thực hiện phương pháp hô hấp hồi sinh CPR cho em bé trước khi cảnh sát đến nơi. Em bé sau đó được đưa vào bệnh viện và qua đời vào trưa cùng ngày.

Thùng chứa dầu cặn của nhà hàng được đặt ngầm dưới đất, và được đậy bởi một nắp nhựa đường kính khoảng 2 đến 3 feet. Nhà chức trách cho biết, bé trai, vốn đang đi chung với người mẹ, đã đi ra ngoài và “đứng trên nắp” thùng dầu, sau đó bị rơi xuống khi chiếc nắp bung ra.

Hiện chưa rõ thùng dầu cặn sâu bao nhiêu và em bé bị kẹt bên trong bao lâu. Cảnh sát nói thùng dầu cặn này không nóng, và xung quanh khu vực không hề có hàng rào hay tường bao để che chắn. Gia đình em trai cũng là cư dân Rochester. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp