Sunday, 03/02/2019 - 09:48:29

Bé 3 tuổi được tìm thấy sau hai ngày mất tích, kể được "chơi với gấu" trong rừng


Bé Casey Hathaway (Craven County Sheriffs Office)

CHARLOTTE, North Carolina – Trong vụ bé trai Casey Hathaway mất tích hai ngày, các điều tra viên không tin rằng vụ này có dính líu đến tội ác. Tuy nhiên, hầu như không giải thích được làm sao em bé sống sót sau hai ngày trong thời tiết lạnh, ngoại trừ tin lời em nói là đúng sự thật. Casey được tìm thấy bị mắc kẹt trong lùm cây gai và đang khóc đòi mẹ.

Bé trai 3 tuổi này đã biến mất khỏi sân bà cố ngoại của bé ở North Carolina. Sau khi được tìm thấy, bé kể cho gia đình rằng bé đã “đi chơi với một con gấu trong hai ngày.”

Casey Hathaway biến mất vào chiều thứ Ba, 22 tháng 1, sau khi chơi bên ngoài sân với mấy người thân tại nhà bà cố ngoại. Khi được gia đình báo tin không thấy em bé trở vào trong nhà, ngay lập tức các điều tra viên mở một cuộc tìm kiếm rộng lớn để tìm bé trai. Họ đã tìm kiếm trong khắp các khu rừng rậm xung quanh ngôi nhà.
Bé được tìm thấy vào tối thứ Năm, bị mắc kẹt trong mấy bụi gai và đang đòi mẹ.

Mặc dù bé ra ngoài một mình giữa trời lạnh cóng - khi mà nhiệt độ được phỏng đoán đã giảm xuống dưới mức đông đá, trong hơn sáu giờ vào tối thứ Ba - gia đình bé cho biết Casey đã có sức khỏe khá tốt.
Cô Breanna Hathaway của bé viết trên Facebook, “Casey khỏe mạnh, mỉm cười và nói chuyện. Cháu nói rằng cháu đi chơi với một con gấu trong hai ngày. Thượng Đế đã gửi một người bạn đến giúp cho cháu được an toàn. Thượng Đế thật tốt lành. Phép mầu đã xảy ra.”
Bé Casey được tìm thấy cách nơi bé biến mất khoảng một dặm. Một bà hàng xóm đang dắt chó đi dạo thì chợt nghe tiếng một đứa trẻ khóc trong rừng. Sau đó những nhân viên tìm kiếm đã tìm thấy bé trong khu rừng và chở bé tới bệnh viện Carolina East Medical Center.
Bé đã ở trong bệnh viện cả ngày thứ Sáu, được coi chương trình về chó cảnh sát “Paw Patrol,” được ăn mấy miếng gà viên và món Cheetos. Bé được bệnh viện cho về nhà vào ngày thứ Bảy và trông khỏe mạnh.
Bà cố của bé nói chuyện với đài WTVD sau khi tìm được bé. Bà nói rằng gia đình biết ơn vì cháu đã được tìm thấy còn sống. Bà nói, “Chỉ có Chúa mới có thể cứu được cháu ở ngoài kia trong trời mưa lạnh.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising