Monday, 30/09/2019 - 07:33:52

Bé 2 tuổi thiệt mạng trong xe nóng do mẹ bỏ đi uống rượu


WEST CARSON – Một bé gái 2 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị mẹ bỏ trong xe nóng suốt 5 tiếng đồng hồ tại vùng West Carson, California. Người mẹ được cho là đang ở trong một xe hơi khác ở gần đó và đang uống rượu. Nạn nhân được xác định danh tính là bé June Love Augosto.
Theo Sở cảnh sát Los Angeles County, mẹ của June - Lacey Mazzarella – kể với cảnh sát rằng vào lúc 11:30 tối ngày 22 tháng 9, cô ta đặt June trong ghế trẻ em trong xe và bật máy sưởi. Chiếc xe khi đó đậu gần một ngôi nhà trên đường South Vermont. Mazzarella sau đó bỏ June trong chiếc xe đang nóng dần lên, rồi đi đến một xe hơi khác gần đó để uống rượu cùng với bạn. Mazzarella sau đó say rượu và ngủ quên.
Nhiều giờ sau đó, khoảng 5 giờ sáng, Mazzarella thức giấc và quay về xe, và phát hiện bé June đã bất tỉnh trên ghế trẻ em. Báo cáo pháp y cho biết bé June đã nôn mửa trên áo, và da trên lưng cô bé bị tróc ra. Nhiệt độ cơ thể em bé là 107.5 độ.

Mazzarella đã bế June ra khỏi xe, đặt bé nằm trên cỏ, và dùng nước xịt lên người em nhằm làm giảm nhiệt độ. Mazzarella sau đó đem bé June vào một ngôi nhà trên đường South Vermont và người ở đây đã gọi 911. Bé gái sau đó được xác định là đã thiệt mạng vào lúc 6 giờ sáng tại bệnh viện địa phương.
Mazzarella hiện vẫn chưa bị bắt. Cha của bé June, Gary Augosto, nói với cảnh sát rằng Mazzarella từng mất quyền nuôi dưỡng một đứa con khác khi đứa bé còn rất nhỏ. Em nhỏ này hiện 9 tuổi, sống tại tiểu bang nhà của Mazzarella ở Connecticut, và đã được một người thân nhận nuôi.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements