Wednesday, 12/02/2020 - 07:44:00

Bé 2 tuổi đạp xe 3 bánh trốn khỏi trường mẫu giáo

OHIO – Các cảnh sát tại Ohio vừa tìm thấy một bé trai 2 tuổi, đạp xe 3 bánh đồ chơi trên một con đường đông đúc, trong thời tiết hết sức lạnh giá. Theo các nhân viên của Sở cảnh sát Sandusky, quần và vớ của cậu bé bị ướt sũng và em có vẻ hoang mang. Em không thể kể được với cảnh sát em đến từ đâu và em chạy ra đường bằng cách nào.
Cảnh sát David West là người đầu tiên nhìn thấy cậu bé. “Tôi không tin vào mắt mình, đặc biệt là vào thời điểm đó và nhiệt độ đó. Cậu bé ăn mặc sơ sài, chạy trên chiếc scooter nhỏ ngay giữa đường,” anh West nói. Cảnh sát đã đi từng nhà để hỏi thăm và tìm thấy một người giữ trẻ, khi đó đang trông chừng 6 đứa trẻ khác.

Cảnh sát cho biết cửa trước của cơ sở giữ trẻ tại gia này có khóa, nhưng trẻ nhỏ có thể với tới ổ khóa này dễ dàng để mở cửa. Theo sở cảnh sát Sandusky, 4 trẻ em đã tự rời khỏi cơ sở giữ trẻ này trong vòng 5 năm qua. “Chúng tôi đã nhắc nhở người phụ nữ đó nên sử dụng một số phương pháp ngăn chặn trẻ em, như vỏ nhựa bọc ngoài ổ khóa,” anh West nói.
“Nếu bà ấy phải trông giữ nhiều hơn 1 trẻ em, bà ấy nên gắn chuông báo động tại cửa nhà hoặc một thứ gì đó tương tự, để khi cửa mở, bà ấy sẽ nghe tiếng.” Cơ quan Bảo vệ trẻ em Erie County đã được thông báo sự việc, và người chủ cơ sở giữ trẻ bị truy tố tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Người phụ nữ này đã tuyên bố không nhận tội đối với mọi cáo trạng, nhưng nếu bị kết tội, bà ta có thể phải nhận án tù tối đa là 1 năm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising