Thursday, 20/07/2017 - 08:58:16

Bảy người bị bắt vì đua xe BMW, có hai anh Việt Nam


Năm chiếc BMW bị tịch thu. (Catawba County Sheriffs Office)


NEWTON, North Carolina - Cảnh sát công lộ đã bắt bảy người và tịch thu năm chiếc xe thể thao bị nghi ngờ tham dự một cuộc đua bất hợp pháp trên quốc lộ U.S. 321 tại Catawba County vào chiều Chủ Nhật vừa qua.
Theo tin của nhật báo The Observer tại thị xã Newton, nhiều người đã gọi báo cảnh sát sau khi thấy có nhiều chiếc xe thể thao phóng chạy với tốc độ rất nhanh vào khoảng 4:30 chiều Chủ Nhật, 16 tháng 7. Biên bản của cảnh sát đươc công bố tối thứ Hai cho biết cảnh sát đã ngăn chặn tổng cộng chín chiếc xe và một chiếc SUV gần ngã rẻ exit 41 trên quốc lộ này.

Cảnh sát tiểu bang nói với đài WBTV rằng một nhóm người đã gây ra tình trạng nguy hiểm cho những tài xế khác và suýt gây ra một số tai nạn. Cảnh sát nói rằng những chiếc xe thể thao đã phóng chạy với tốc độ lên tới trên 100 dặm một giờ (160 km per hour).

Tất cả những chiếc xe bị ngăn chặn đều là xe hiệu BMW và bị câu lưu tại bãi đất của sở cảnh sát địa phương (Catawba County Sheriffs Office). Nhà chức cho biết có hai tài xế đã tẩu thoát.

Tất cả xe bị tịch thu đều không mang bảng số của tiểu bang North Carolina. Mỗi xe có trị giá trên $90,000.
Cảnh sát nói với đài WBTV rằng những người ngồi trong chiếc SUV đã thâu hình cuộc đua của những chiếc BWM. Vài xe cũng đã chặn đường trên quốc lộ, để cản đường những chiếc xe khác trước khi cuộc đua bắt đầu.
Trong số người bị bắt, bảy người dưới đây bị truy tố các tội cản trở giao thông, chạy xe quá tốc độ, tham gia đua xe bất hợp pháp.

- Nguyễn T. Hoàng, 44 tuổi, từ Allen, Texas
- Trần Phi Hải, 26 tuổi, từ Jacksonville, Florida
- Brennan T. Rowe, 22, từ Wayne, New Jersey
- Anthony W. Obrien, 20, từ Havre de Grace, Maryland
- Haroon Masood, 27, từ Philadelphia, Pennsylvania
- Tamer Arslanouk, 24, từ Waynesville, New Jersey
- Saad Ahmed Gil, 25, từ Philadelphia, Pennsylvania.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Catawba County Sheriffs
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp