Friday, 28/08/2020 - 06:16:56

Bắt phụ nữ vô gia cư định bắt cóc trẻ em


Jasmine Mendoza

 

SANTA ANA – Một phụ nữ vô gia cư có vấn đề tâm thần đã bị cảnh sát bắt vào thứ Sáu, sau khi bị cáo buộc định bắt cóc ít nhất 2 trẻ em.

Jasmine Mendoza, 25 tuổi, bị cáo buộc định bắt cóc một bé trai 2 tuổi, khi cậu bé đang chơi trong sân trước nhà trên đường Jackson, vào lúc 11 giờ sáng thứ Ba.

Cảnh sát vào thứ Sáu xác nhận Mendoza đã bị bắt bởi cảnh sát Garden Grove, nhưng tình huống của vụ bắt giữ hiện vẫn chưa được rõ.

Theo lời cảnh sát Santa Ana, trong sự việc vào thứ Ba, “một phụ nữ đang ngồi trên hiên nhà trông chừng con trai 2 tuổi của cô chơi ở sân trước.

Khi đó, Mendoza đang đi ngang qua bỗng dừng lại và nhìn chằm chằm vào đứa trẻ. Điều này khiến người mẹ sợ hãi. Khi Mendoza đi về phía cậu bé, người mẹ chộp lấy bé trai và chạy vào nhà đóng cửa. Trong khi đó, Mendoza đập cửa và hét lên rằng ‘Đó là con của tôi.’”

Mendoza cũng bị cáo buộc định bắt cóc một trẻ em khác vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7, cũng trên đường Jackson. Theo lời gia đình, Mendoza vô gia cư và cũng đang chịu án quản chế.

Phụ nữ này còn được cho biết là có vấn đề tâm thần, sử dụng ma túy, và thường có ý định bắt cóc trẻ nhỏ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp