Wednesday, 08/08/2018 - 07:21:45

Bắt người Trung Hoa tính cướp cây xăng

Khu vực cây xăng nơi xảy ra vụ cướp. (Kiến Thức)

QUẢNG NINH - Hai người Trung Hoa gây ra một vụ cướp rất táo bạo. Công an thành phố Móng Cái đã bắt hai người cướp tiền và cướp xe của nhân viên Cửa Hàng Xăng Dầu Số 22 thuộc công ty Tiến Hòa ở đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 10 giờ đêm thứ Ba. Cô Nguyễn Thị Thu Hương, nhân viên của cây xăng sau khi hết ca làm việc đã trở về văn phòng của công ty ASEAN tại phường Hòa Lạc để cất tiền bán xăng. Đúng lúc đó, có hai người đã xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm Hương để cướp tiền.


Một nghi bị bắt (Dân Việt)

Thấy vậy, một nhân viên khác của công ty ASEAN đã gọi điện thoại cho nhân viên ngoài cây xăng và người dân xung quanh đến vây bắt hai tên cướp.


Khi nhân viên cây xăng đến nơi, hai kẻ gian bỏ chạy theo hai hướng khác nhau. Một người chạy ra phía cây xăng thì bị nhân viên bắt giữ và giao cho công an. Người còn lại đã cướp một chiếc xe hơi để.
 
đâm vào công an và nhằm giải cứu kẻ đang bị bắt giữ. Sau khi giải cứu được đồng bọn từ công an, hai người phóng xe quanh khu công nghiệp Hải Yên rồi đâm bật cần chốt trạm km15.

Đến 11 giờ đêm thì xe của họ bị lạc tay lái và lao xuống ruộng tại xã Hải Tiến, Móng Cái. Công an đã đến bắt hai người.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp