Wednesday, 17/02/2021 - 06:23:31

Bắt người gây tai nạn khiến người cha của nữ ca sĩ Nicki Minaj thiệt mạng


Ông Charles Polevich bị bắt, ông Robert Maraj và con gái là ca sĩ Nicki Minaj.

 

Người tài xế gây tai nạn rồi bỏ chạy, kẻ đã tông chết người cha của nữ ca sĩ Nicki Minaj tại New York, đã ra tự thú với cảnh sát vào sáng thứ Tư.

Ông Charles Polevich, 70 tuổi, sống tại Mineola ở vùng Long Island, đã bị truy tố tội rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn chết người, và tội phá hủy bằng chứng.

Nạn nhân, ông Robert Maraj, 64 tuổi, bị chiếc Volvo 1992 tông trúng khi ông đang đi bộ trên lề đường Roslyn vào tối thứ Sáu, lúc khoảng 6 giờ 15. Nhà chức trách cho biết, trời đang đổ tuyết khi vụ tai nạn xảy ra.

Ông Polevich đã dừng xe lại sau vụ tai nạn, nhưng sau đó bỏ chạy khi nhận ra ông ta đã tông trúng người khác.

 


Charles Polevich

 

Cảnh sát nói ông Polevich “biết rõ chuyện gì đã xảy ra.” “Ông ấy xuống xe, nhìn xuống người thiệt mạng, sau đó quay trở lại xe và quyết định rời khỏi hiện trường,” đại diện Sở cảnh sát Nassau cho biết.

Điều tra viên đã đến nhiều ngôi nhà trong khu dân cư để hỏi xin video từ camera giám sát của họ, lần theo dấu chiếc Volvo và tìm đến nhà của ông Polevich. “Chúng tôi tìm ra được đường đi của chiếc xe vào trước và sau khi tai nạn xảy,” đại diện cảnh sát nói.

Ông Polevich đã giấu xe trong garage và phủ vải che lại chiếc xe, để cảnh sát không tìm ra. Tuy nhiên, ông ta vẫn chưa kịp đem xe đi sửa. Hiện Polevich đã bị tịch thu passport và bị giới hạn di chuyển trong nội bộ tiểu bang New York. Bị cáo còn một nơi cư trú khác ở đảo Guam.

Phiên tòa kế tiếp của Polevich sẽ diễn ra vào thứ Sáu. SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising