advertisements
Monday, 16/09/2019 - 05:57:14

Bắt người chồng đánh đập, nhiều lần dìm vợ xuống hồ bơi


Phạm Chí Linh, bên phải, đang bị công an phỏng vấn tại tiệm tạp hóa hôm thứ Hai, về vụ đánh vợ đêm thứ Sáu tuần qua tại xã Suối Dây. (VTC, tintuc24.com)


TÂY NINH – Một video được chia sẻ nhiều lần trên mạng cuối tuần qua, đưa đến sự việc hôm thứ Hai công an huyện Tân Châu yêu cầu Phạm Chí Linh, 33 tuổi, đến sở công an huyện để điều tra tội đánh vợ. Nạn nhân là Trần Thị Tuyết Mai, 31 tuổi. Cô này khai bị chồng đánh suốt 10 năm qua, chứ không phải chỉ mới đây.
Trong lần đánh mới nhất bị thâu hình video an ninh và đưa lên mạng, người ta thấy Linh dìm Mai xuống nước trong hồ bơi nhiều lần. Chiều Chủ Nhật, đội cứu nạn giao thông Tây Ninh đã đưa Mai đến bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân đã trong tình trạng hoảng sợ, trên cổ, mặt, và mắt bị bầm tím.
Trong video clip, Mai bị chồng đạp té xuống hồ bơi. Sau đó cô bị chồng liên tục đánh đập, quăng quật dưới hồ, dìm đầu xuống nước.

Mặc cho Mai kêu khóc, vùng vẫy chống cự, người đàn ông vẫn liên tục đánh, bóp cổ, dìm xuống nước. Thậm chí khi vợ chạy thoát anh ta đuổi theo đấm liên tiếp trước sự chứng kiến của con trai 2 tuổi đang gào khóc bênh mẹ.
Tại sở công an, người chồng nói anh rất hối hận về hành vi sai trái của mình. Anh xác nhận vụ đánh đập xảy ra đêm thứ Sáu 13/9. Linh giải thích là vì say rượu và ghen tuông.
Mai và anh Linh lấy nhau đã 10 năm và có hai con. Con gái lớn 8 tuổi, con trai 2 tuổi. Mai mở cửa hàng tạp hóa và dịch vụ hồ bơi cho trẻ em ngay tại nhà, còn chồng làm nghề chạy máy cày thuê trong xã.
Tối thứ Sáu, Mai rủ chồng đi ăn tối nhưng Linh không đi nên hai mẹ con chở nhau đi ăn. Khi về đến nhà, Linh hỏi con ăn gì, bé trai trả lời không rõ nên anh này nghe lầm thành... tên một người đàn ông khác.

Linh nổi cơn ghen trong lúc đang say rượu. Lúc này cô Mai đứng cạnh hồ bơi, Linh chạy đến đẩy vợ xuống nước và liên tục dùng tay chân đánh đập vào mặt, cổ và dìm đầu vợ xuống nước nhiều lần.
Mai ra sức vùng vẫy, van xin nhưng người chồng không dừng tay mà càng trở nên hung hãn hơn. Khi cô Mai chạy thoát được lên bờ, Linh vẫn tiếp tục đuổi theo đánh đập vợ trước sự chứng kiến của đứa con trai.
Vụ hành hung chỉ dừng lại khi hàng xóm xung quanh nghe tiếng kêu la nên chạy tới can ngăn và gọi người thân đến đón cô Mai về nhà mẹ.

Mai cho biết cuộc sống gia đình ngày thường vẫn vui vẻ nhưng mỗi lần Linh đi nhậu say về, anh ta lại trở thành gã vũ phu. Từ hồi về nhà chồng, trận đòn hôm 13/9 Linh giáng xuống vợ không phải là lần đầu tiên. Tuy nhiên, Mai cắn răng chịu đựng vì con cái.
"Mỗi lần đi nhậu say về là anh ta lại gây chuyện. Lấy lý do ghen tuông, anh ta đánh đập tôi tàn nhẫn trước mặt con. Sự việc cứ lặp đi lặp lại suốt 10 năm qua," Mai kể với báo Zing.
Mai nói tiếp, "Tôi muốn pháp luật xử thật nghiêm khắc với Linh để anh ta bớt hung hãn. Mọi chuyện đã đến lúc phải kết thúc."

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Người vợ bị chồng đánh đập tàn nhẫn cuối cùng đã phải nói: "Tôi muốn pháp luật xử thật nghiêm khắc với Linh để anh ta bớt hung hãn. Mọi chuyện đã đến lúc phải kết thúc." Đúng vậy, Quản Giáo trại tù nên cho anh ta biết là anh ta đánh đập người yếu hơn anh ta thì cũng có người khác khỏe hơn đánh anh ta, ĐÓ LÀ....TA ĐÂY!!!!!!!!!
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements