advertisements
Thursday, 25/04/2019 - 06:37:24

Bắt nghi can vụ thảm sát ba phụ nữ


Trần Trọng Luận bị bắt.


BÌNH DƯƠNG - Vì nghĩ mình bị coi thường, gã hàng xóm xách ba con dao và cây mã tấu đột nhập vào nhà sát hại ba nạn nhân.

Sau gần hai ngày điều tra, rạng sáng thứ Năm, 25/4, công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ được nghi can gây ra vụ thảm sát tại một ngôi nhà thuộc khu phố Tân Ba, phường Thái Hoà, thị xã Tân Uyên.
Trần Trọng Luận, 34 tuổi, là hàng xóm của bà Đào Thị Thu Cúc, 54 tuổi. Hàng ngày, Luận thường qua nhà bà Cúc uống cà phê.

Vì Luận thường xem phim bậy bạ trong điện thoại khi có mặt trong nhà bà Cúc, khiến cô Trần Thị Quỳnh Nhi, 17 tuổi, con gái bà Cúc, phải nói những lời khuyên bảo anh ta. Nhưng thay vì nghe lời khuyên, anh ta lại ôm hận, sinh lòng oán thù.

Ngày 23/4, sau khi bị thua hết tiền do đánh bài, Luận nảy sinh ý định tự tử. Lúc này, Luận nhớ đến Như nên đến nhà gây ra án mạng.

Khoảng nửa đêm thứ Ba rạng sáng thứ Tư, Luận mang theo vũ khí chuẩn bị trước gồm 3 con dao, 1 cây mã tấu rồi cạy mái tôn đột nhập vào nhà bà Cúc. Thấy bà thức dậy, Luận lao tới dùng mã tấu chém bà Cúc chết tại chỗ và tiếp tục ra tay sát hại Như và bé gái Nguyễn Thị Bảo Ngọc, 8 tuổi.
Theo tin công an, khoảng gần 7 giờ sáng khi Trần Thị Minh Phương đi làm về thì qua nhà bà ngoại (bà Cúc) đón con gái là bé Ngọc thì thấy cửa nhà bị khóa ngoài. Gọi hoài mà không thấy động tĩnh gì. Khi nhìn qua cánh cửa thì phát hiện con gái nằm bất động trên vũng máu. Cô Hương hoảng hồn chạy qua nhờ người thân và hàng xóm phá cửa bên hông nhà để vào xem thì thấy ba người đã chết.
Tại hiện trường, bé gái Nguyễn Thị Bảo Ngọc nằm sấp ngay giữa nhà dưới, bà Cúc nằm trên giường trong phòng ngủ, mặt bị phủ bởi một tấm chăn, còn người con gái của bà Cúc là Trần Thị Quỳnh Như thì nằm chết ở hành lang lối đi giữa nhà trên và nhà dưới. Tại chỗ phát hiện thi thể, các nạn nhân đều nằm trên vũng máu, máu vương vãi khắp nơi trong nhà.

Sau khi gây án, Luận trở về nhà tắm rửa rồi đi vất vũ khí tại một bãi đất trống cách nhà khoảng 100 mét rồi quay về nhà uống thuốc tự tử nhưng không chết. Qua điều tra, công an nghi ngờ Luận và yêu cầu anh ta đến làm việc. Cuối cùng, không biết có bị công an đánh đập gì hay không, Luận đã nhận tội.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements