Monday, 11/02/2019 - 07:36:26

Bắt nghi can vụ sát hại cô gái đi giao gà

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. (VTC)

ĐIỆN BIÊN - Liên quan đến án mạng này, nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên, 21 tuổi, ở xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên bị sát hại khi đi giao gà cho mẹ chiều 30 Tết (thứ Hai 4/2. Công an cho biết Duyên có dấu hiệu bị xâm hại tình dục, bị giết trước khi tìm thấy khoảng hai ngày sau.


Cao Mỹ Duyên

Nhiều người đã bị công an điều tra mà trong đó có một người đàn ông từng đặt mua gà, lái xe tay ga màu trắng, tổ chức cuộc nhậu vào chiều 30 Tết. Công an đã tạm bắt ông ta nhưng chưa cho biết thêm chi tiết.
Sáng thứ Hai, 11/2, công an cũng đã khám nhà một người dân ở xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên.
Một tuần trước đó, chiều 30 Tết, Cao Mỹ Duyên phụ giúp mẹ bán gà ở khu vực chợ Mường Thanh.

Theo lời kể của bà Trần Thị Hiền, mẹ của Duyên, vào khoảng thời gian đó, có một người đàn ông khoảng 36-38 tuổi tới hỏi mua gà của hai mẹ con và đặt 10 con gà rồi yêu cầu Duyên chuyển đến khu vực chợ C13, phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ.

Đến khoảng 6:30 chiều, theo yêu cầu của khách, Duyên mặc áo khoác màu trắng lái chiếc xe hiệu Wave LX chở gà tới khu vực đã hẹn.

Tuy nhiên, hai giờ đồng hồ sau đó, gia đình không thể liên lạc với Duyên. Lo lắng có chuyện chẳng lành xảy ra với con gái, gia đình đã báo công an. Đến chiều thứ Tư mùng hai Tết, chiếc xe máy của nạn nhân được tìm thấy tại xã Noong Luống.

Đến trưa thứ Năm, 7/2, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy ở xã Thanh Nưa, cách nhà cha mẹ cô khoảng 7 cây số.

Công an đã tìm được hai tang vật quan trọng, đó là một chiếc lồng gà và một quần dài giống như của nạn nhân mặc trước khi đi giao gà. Họ tin rằng nạn nhân bị giết ở một nơi khác trước khi xác được mang đến xã Thanh Nưa.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising