Wednesday, 28/07/2021 - 08:33:03

Bắt nghi can nổ súng trong rạp chiếu phim ở Corona


Anthony Barajas bị thương, cô Rylee Goodrich thiệt mạng. (Instagram)

 

NAM CALIFORNIA – Một người đàn ông đã bị bắt trong vụ nổ súng chết người tại rạp phim ở thành phố Corona, khiến 1 cô gái 18 tuổi thiệt mạng và một ngôi sao TikTok 19 tuổi phải dùng máy trợ sinh.

Nghi can Joseph Jimenez, 20 tuổi, bị bắt vào tối thứ Ba với tội giết người, âm mưu giết người, và cướp tài sản. Nhà chức trách nói đây có vẻ là một vụ tấn công ngẫu nhiên và nghi can hành động một mình.

Vụ nổ súng xảy ra vào tối thứ Hai tại rạp phim Regal Edwards Corona Crossings, trong suất chiếu phim The Forever Purge.

Cô gái thiệt mạng là Rylee Goodrich, 18 tuổi, cư dân Corona. Nạn nhân bị thương là anh Anthony Barajas, 19 tuổi, cũng sống tại Corona.

Khi bị bắn, hai nạn nhân đang đi cùng nhau để xem suất chiếu phim lúc 9:35 tối. Trong cuộc họp báo vào thứ Tư, đại diện cảnh sát cho biết nghi can Jimenez có một vé xem phim của suất chiếu này, nhưng không rõ là do anh ta tự mua vé hay có được bằng cách nào khác.

Cho đến nay, không có dấu hiệu nào cho thấy nghi can có quen biết nạn nhân hay có bất kỳ liên lạc nào trước đó với họ.

Vào khoảng 10:30 tối thứ Ba, cảnh sát đã khám xét khu nhà số 19000 đường Envoy ở thành phố El Cerrito, nơi Jimenez sinh sống.

Cảnh sát cho biết một số nhân chứng “trong khu vực” đã cung cấp thông tin giúp họ tìm ra nghi can. Trong quá trình xét nhà Jiminez, cảnh sát tìm được một khẩu súng và nhiều bằng chứng khác có liên quan đến vụ án mạng. Jimenez hiện đang bị giam với mức tiền bảo lãnh tại ngoại là $2 triệu Mỹ kim.

Về hai nạn nhân, cô Goodrich là học sinh trường trung học Corona High, vừa được trao học bổng vào trường đại học Grand Canyon.

Trong khi đó, anh Barajas là một cầu thủ nổi tiếng tại trường trung học Mater Dei High. Anh có rất nhiều người hâm mộ trên các trang mạng xã hội, với hơn 40,000 người theo dõi trên Instagram và 920,000 người trên TikTok.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements