Tuesday, 18/09/2018 - 10:39:17

Bắt kẻ sát hại nữ cầu thủ vô địch golf từ Tây Ban Nha


Celia Barquin Arozamena được xem là cầu thủ golf xuất sắc nhất tại Iowa. (Facebook)

IOWA - Một người đàn ông vô gia cư đã tấn công và sát hại một nữ đấu thủ golf nghiệp dư hàng đầu đến từ Tây Ban Nha, khi cô đang chơi đánh golf một mình ở gần trường đại học ở Iowa. Hung thủ sau đó vất xác nạn nhân xuống một hồ nước trong sân golf, theo cảnh sát cho biết hôm thứ Ba.

Nghi can Collin Daniel Richards, 22 tuổi, bị truy tố tội giết người mức độ 1, trong cái chết của cô Celia Barquin Arozamena, sinh viên trường đại học tiểu bang Iowa. Richards hiện đang bị giam với mức tiền tại ngoại là $5 triệu Mỹ kim, và được yêu cầu phải trả tiền mặt. Tiểu bang Iowa không có án tử hình, và tội danh giết người mức độ 1 có hình phạt tối đa là tù chung thân không ân xá.
 

Nghi can bị bắt

Thi thể cô Barquin được tìm thấy vào sáng thứ Hai tại sân golf Coldwater Golf Links ở thành phố Ames. Cảnh sát được gọi đến sân golf lúc hơn 10 giờ sáng để tìm kiếm một phụ nữ mất tích, sau khi những người đánh golf tìm thấy một túi đựng gậy golf, nhưng không có ai ở xung quanh. Cảnh sát sau đó tìm thấy thi thể cô Barquin ở không xa chiếc túi golf, với các vết đâm ở ngực, đầu, và cổ, theo cáo trạng hình sự nộp hôm thứ Ba.

Cô Barquin từng đoạt danh hiệu quán quân giải Big 12-2018, và được bầu chọn là Nữ Đấu Thủ Thể Thao Trong Năm của tiểu bang Iowa. Cô Barquin và hung thủ Richards chưa từng quen biết trước đây.
Chó cảnh khuyển lần theo mùi của cô Barquin đã dẫn cảnh sát tới một khu trại vô gia cư, dọc theo con suối gần sân golf, nơi Richards sống trong một căn lều. Cảnh sát phát hiện Richards có nhiều vết cào trên mặt, một vết cắt sâu ở tay trái, và đã bắt giữ kẻ này.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp