advertisements
Monday, 19/04/2021 - 06:32:26

Bắt kẻ hiếp, giết bé gái 5 tuổi


Nghi can từng qua nhà chia buồn về cái chết của bé gái.


BÀ RỊA - Sau hơn một ngày điều tra, công an đã bắt được Phạm Văn Dũng 47 tuổi, ngụ phường Long Tâm, thành phố Bà Rịa. Ông này bị cáo buộc hành vi hiếp dâm, giết chết bé gái 5 tuổi.

Trước đó vào khoảng 9 giờ tối thứ Bảy tuần trước, người thân bé gái P.N.Q.N. 5 tuổi ở khu phố 3, phường Long Tâm, gọi cháu đi ngủ nhưng không thấy cháu đâu nên vội vàng đi tìm. Đến 10 giờ 30, khi đến khu vực bãi đất trống (cạnh sân đá banh) cách nhà khoảng 300 thước, gia đình khám phá cháu nằm bất động bên gò đất, trong tình trạng quần bị cởi và đắp lên người, miệng sùi bọt mép. Mặc dù gia đình đã đưa bé gái đi cấp cứu nhưng bé không qua khỏi.

Công an cho biết ông Dũng quê Hải Phòng, không có dấu hiệu bệnh tâm thần, chưa có tiền án, tiền sự. Ông ta làm nghề giá đỗ, sống sát vách nhà nạn nhân. Buổi tối trước khi gây án, Dũng ăn đám giỗ tại nhà người dân cùng khu phố. Ba tiếng sau ông ta về nhà thấy khóa cửa nên đi bộ sang nhà mẹ vợ ở phường bên cạnh dự tiệc sinh nhật. Theo điều tra, khi ra đến gần đầu hẻm, Dũng thấy bé gái hàng xóm và một cháu khác đi phía sau. Ông ta nảy sinh ý đồ đen tối với bé gái nên dừng lại đợi ở cổng sân bóng. Dũng bất ngờ bế bé gái đến gò cát cạnh sân banh và đặt xuống. Cô bé la hét, hắn sợ có người phát giác nên bóp cổ nạn nhân đến chết và dùng tay xâm hại tình dục. Sau đó, ông ta bỏ đi ăn sinh nhật.

Điều đáng nói, nghi can là người cùng khu phố với gia đình của nạn nhân, trước khi bị bắt, ông ta đã qua nhà chia buồn đám tang của bé gái.

Cha mẹ bé N. ly dị, người mẹ đi làm đến hơn 9 giờ tối mới về nên cháu và chị ở cùng nhà bà ngoại và cậu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements