Saturday, 18/08/2018 - 11:28:20

Bắt hai người mua bán ngà voiHÀ NỘI - Chiều thứ Sáu công an bắt Nguyễn Hữu Tiễn, 35 tuổi, và Lê Chí Thuận, 58 tuổi, trú tại thôn Nhị Khê, xã Nhị Khê, huyện Thường Tín. Tại nhà của Tiễn, lực lượng công an tịch thu 92 kg vật phẩm nghi là ngà voi. Còn tại nhà của Thuận họ tịch thu 87 kg vật phẩm nghi là ngà voi. Sau đó hai ông Tiễn và Thuận đã nhận tội buôn lậu ngà voi.


Nam sinh đi xe đạp điện ngã xuống cống bị nước cuốn
SƠN LA - Trời mưa lớn và nước ngập khiến em trai học lớp 8 không may ngã xuống cống, bị cuốn trôi 400 mét vào chiều thứ Sáu. Em trai học lớp 8 trú tại thị trấn Mộc Châu, đi xe đạp điện trên quốc lộ 6 dưới trời mưa lớn. Khi qua ngã ba đường thuộc tiểu khu nhà nghỉ của thị trấn, gặp chỗ nước ngập và bị ngã xuống cống, bị nước cuốn trôi.
Một số người dân chứng kiến đã chạy ra cứu nhưng không kịp. Nhà chức trách địa phương huy động cả chục người và máy xúc để mở nắp cống tìm nạn nhân. Đêm thứ Sáu, họ tìm thấy thi thể ở cách nơi em trai té khoảng 400 mét.
 

Bốn người chết đuối trong hồ nước
HÀ GIANG - Chiều thứ Sáu, Sình Mí Pó, 18 tuổi, và Sình Mí Sính, 13 tuổi, trèo rào vào khu vực hồ nước sạch của thôn Há Đề, xã Sính Lủng, Đồng Văn để chơi và rồi bị trượt chân rớt xuống hồ.
Anh Sùng Mí Già, 28 tuổi, đang làm rẫy gần đó thấy vậy nhảy xuống cứu nhưng cũng bị đuối nước. Chị Ly Thị Súng, 29 tuổi, vợ anh Già, chạy đến ven hồ đưa tay cứu chồng nhưng do mép hồ trơn trượt cũng rớt theo.
Cả bốn người đã chết đuối sau đó. Hồ nước trên địa bàn xã Sinh Lủng thuộc dự án đưa nước sạch về bản của chính phủ. Hồ này rộng 20 m dài 100 m, sâu khoảng 4 m và có hàng rào cao bao quanh. Khu vực hồ nằm trong núi ít người qua lại.
 

Bắt kẻ chích điện bà hàng xóm
CÀ MAU - Ông Trần Văn Lam, 40 tuổi, ngụ xã Khánh Hưng bị chú ý sau khi có người biết ông đã câu dây, chích điện bà hàng xóm. Theo điều tra của công an, tối thứ Năm, chị Phạm Thu Hương, 30 tuổi, ở cách nhà ông Lam khoảng 10 thước, bất chợt thức giấc vì nghe có tiếng động.
Khi ngồi dậy, Hương hoảng hốt khi thấy ông hàng xóm cầm dây điện đã cắm vào nguồn đứng gần giường ngủ nên hô hoán. Nhưng ông Lam vẫn nhào đến chích điện vào người chị Hương rồi mới bỏ chạy. Rất may, chị này chỉ bị thương ngoài da.
Công an phát hiện vách nhà nạn nhân có dây điện kéo từ nhà của ông Lam sang. Bị tra hỏi, ông Lam cho biết ông có mối tranh chấp với Hương chưa được giải quyết.
 
 

Tịch thu hơn 3,500 bao thuốc lá lậu
BÌNH THUẬN - Tại cửa khẩu cảng Phú Quý, vào lúc 8 giờ 30 sáng thứ Sáu, nhà chức trách đã kiểm tra tiệm tạp hóa Hiền - Được, địa chỉ số 262 đường VV Kiệt, thôn Mỹ Khê, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý, làm chủ bởi bà Ngô Thị Hiền, 45 tuổi, thường trú tại thôn Mỹ Khê, xã Tam Thanh.
Quá trình kiểm tra, lực lượng khám phá và tịch thu tại cơ sở này 3,590 bao thuốc lá ngoại nhập lậu.


Phát hiện thi thể mất tích 5 ngày dưới sông
HÀ NỘI - Thi thể thanh niên mất tích suốt 5 ngày ở thôn Ba Lương, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, được tìm thấy trên sông Đáy trong tình trạng phân hủy khá nhiều. Nạn nhân là anh Lê Thiên T., 25 tuổi.
Theo tin địa phương, nửa đêm rạng sáng thứ Hai, anh T. ra ngoài có việc riêng. Đến ngày hôm sau không thấy anh quay về nên gia đình thông báo về sự mất tích của anh T., lên chính quyền địa phương.
Đến chiều thứ Năm, đội tìm kiếm phát hiện xe máy và giày của thanh niên mất tích để trên bờ sông Đáy, nhưng tìm đến 10 giờ đêm vẫn chưa thấy dấu vết.
Đến trưa thứ Sáu, họ mới tìm ra xác đang phân hủy, cách chiếc xe khoảng 150 mét xuôi về hạ nguồn. Anh T. là con một trong nhà, chưa lập gia đình. Chưa hiểu sao anh lại muốn quyên sinh.
 

Ba người cá độ bóng đá qua mạng bị khởi tố
HÀ NỘI - Công an đã kiểm tra nhà riêng của Nguyễn Ngọc Hiếu, 31 tuổi, trú tại phường La Khê, quận Hà Đông. Họ tìm thấy trong máy tính của Hiếu có một số mục cá độ bóng đá chia thành nhiều mục nhỏ cho một số người khác cùng chơi.
Công an tịch thu gần $3,900, một điện thoại trong đó có chứa tài liệu liên quan đến cá độ bóng đá. Qua đó họ bắt thêm hai người là Nguyễn Tiến Đạt, 25 tuổi, trú tại phường Hà Cầu, và Nguyễn Hữu Hiển, 34 tuổi, trú tại phường La Khê.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Bắt hai người mua bán ngà voi
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising