advertisements
Monday, 26/07/2021 - 06:44:38

Bắt giữ tài xế tông chết người rồi bỏ chạy


Chillandra Bell, 26 tuổi, từ Victorville


QUẬN CAM - Một nữ tài xế đã bị bắt sau vụ đụng xe rồi bỏ chạy trên xa lộ Pacific Coast Highway (PCH). Tai nạn đã khiến một phụ nữ thiệt mạng và một người đàn ông bị thương, tại thành phố Huntington Beach vào tối Chủ Nhật.

Vụ đụng xe liên quan đến hai người đi bộ và chiếc Nissan Atltima, xảy lúc hơn 8 giờ tối gần ngã tư PCH và đường Newland.

Theo các cuộc điều tra ban đầu, chiếc Altima đã chạy vượt đèn đỏ khi đang chạy về hướng bắc trên xa lộ, tông vào hai vợ chồng đang băng qua đường và đang được ưu tiên.

Người vợ, được xác định là bà Deanna Stuve, 48 tuổi, từ thị xã Hemet, đã chết tại chỗ. Người chồng, ông Frederick Stuve, 50 tuổi, bị thương nặng và vẫn đang trong tình trạng nguy kịch trong ngày thứ Hai.

Tài xế gây tai nạn, Chillandra Bell, 26 tuổi, sống tại Victorville, ban đầu đã phóng chạy khỏi nơi gây tai nạn. Tuy nhiên, sau đó, cô ta ngừng xe lại cách hiện trường không xa, và cùng với một nữ hành khách bỏ lại chiếc xe gây án, để lên một chiếc xe bốn chỗ màu trắng tới đón và rời khỏi khu vực.

Với sự giúp đỡ của nhiều nhân chứng và camera an ninh, điều tra viên đã tìm được chiếc xe trắng tại một ngôi nhà ở Huntington Beach.

Cảnh sát đã xét nhà và bắt giữ Bell, ngay lúc cô ta định rời đi vào khoảng nửa đêm. Bell đã bị giam với nhiều tội danh, bao gồm đụng xe rồi bỏ chạy khiến người khác thiệt mạng và bị thương nặng, và tội ngộ sát do bất cẩn khi lái xe.

Cảnh sát vẫn đang xác định danh tính tài xế chiếc xe đón nghi can, cùng những người khác có thể có liên quan.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements