Monday, 05/10/2020 - 07:39:08

Bắt giữ người đập phá ngôi sao của Trump trên Đại Lộ Danh Vọng


James Otis từng nói chuyện với báo chí sau khi được rời nhà giam một ngày sau khi đập ngôi sao Donald Trump ngày 26 tháng 10, 2016. (Hình: Bên trái của Jamie Moreno, bên phải KTLA)


LOS ANGELES - Cảnh sát đã bắt ông James Otis vì tội phá hoại ngôi sao của Tổng Thống Donald Trump trên Đại Lộ Danh Vọng ở Hollywood. Điều đáng nói là đây là lần thứ hai ông Otis bị bắt vì tội phá hoại ở mức đại hình.

Vào năm 2017, người đàn ông này từng chấp nhận cáo buộc phá hoại ngôi sao của ông Trump vào trước cuộc bầu cử năm 2016.

Trong vụ phạm tội mới nhất vào sáng sớm thứ Sáu tuần trước, ông Otis đã mặc đồ hóa trang thành nhân vật người khổng lồ xanh Hulk, và đập phá ngôi sao của ông Trump trên Đại lộ danh vọng bằng một cái cuốc.

Thiệt hại do người này gây ra ước tính khoảng hơn $3,000 Mỹ kim. Theo Sở cảnh sát Los Angeles, ông Otis trong thời gian gần đây đã thể hiện trên mạng xã hội về ý định phá hoại ngôi sao. Người này đã đầu thú tại sở cảnh sát Hollywood sau khi bị điều tra viên chất vấn.

Otis đang bị giam với mức tiền tại ngoại là $20,000 Mỹ kim. Từ sau cuộc bầu cử 2016 đến nay, ngôi sao của Tổng Thống Trump đã nhiều lần bị phá hoại bằng cách tạt sơn, dán giấy, đập phá, và vẽ hình bôi nhọ, bởi những người có tư tưởng đối lập.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising