advertisements
Wednesday, 15/01/2020 - 07:46:33

Bắt giữ người đàn ông giết vợ và 3 con


FLORIDA – Một người đàn ông đã thừa nhận giết vợ cùng 3 con và con chó của gia đình, sau khi nhà chức trách tìm thấy 4 thi thể nạn nhân trong ngôi nhà gần khu Walt Disney World ở Celebration, Florida. Anthony Todt, 44 tuổi, bị bắt vì nhiều tội giết người và 1 tội tàn nhẫn với động vật. Cảnh sát đến nhà của Todt vào thứ Hai để bắt giữ ông ta vì một sự việc khác không liên quan, và phát hiện các thi thể khi kiểm tra tình trạng gia đình. Theo Sở cảnh sát Osceola, các vụ giết người có lẽ đã xảy ra từ cuối tháng 12.
Các cuộc giải phẫu pháp y đang được thực hiện để xác nhận danh tính nạn nhân, tuy nhiên, dựa theo lời thú nhận của Todt, cảnh sát tin rằng những người chết là cô Megan, 43 tuổi, vợ ông ta, và 3 trẻ em là con của họ. Các trẻ em được cho biết là Alek, 13 tuổi, Tyler, 11 tuổi, và Zoey, 4 tuổi. Con chó bị giết có tên là Breezy. Cảnh sát từng đến kiểm tra ngôi nhà vào ngày 29 tháng 12, sau khi một thành viên gia đình tại một tiểu bang khác nói rằng đã không liên lạc được với gia đình Todt trong nhiều ngày. Tuy nhiên, cảnh sát khi đó tuy không liên lạc được với gia đình, nhưng không phát hiện dấu hiệu nào khả nghi.
“Gia đình này thường đi du lịch, do đó, không có gì là lạ khi họ đi chơi ở đâu đó trong vài ngày hoặc vài tuần,” đại diện cảnh sát nói. Đến nay, nhà chức trách tin rằng các nạn nhân có thể đã chết khi cảnh sát đến kiểm tra nhà họ lần đầu tiên. Sự việc chỉ được phát hiện khi đặc vụ liên bang đến nhà Todt vào ngày 9 tháng 1, để bắt giữ ông ta vì liên quan đến một vụ án gian lận ở Connecticut.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements