Friday, 19/03/2021 - 10:16:53

Bắt giữ nghi can sát hại ông cụ Iran 102 tuổi


Ông Youssef Mahboubian

 

LOS ANGELES – Một người đàn ông 102 tuổi được phát giác đã chết tại nhà của ông ở Encino, và cảnh sát đã bắt được nghi can có liên quan đến vụ giết người tàn bạo này.

Cảnh sát và nhân viên y tế tìm thấy nạn nhân tại ngôi nhà trên đường Alonzo lúc 12:50 trưa thứ Năm. Ông cụ 102 tuổi đã chết với nhiều vết đâm chém trên người. Nhà chức trách sau đó xác định nạn nhân là ông Youssef Mahboubian.

Ông Mahboubian được tìm thấy trong vòng chưa tới 1 giờ, sau khi cảnh sát nhận tin báo về một người đàn ông khả nghi trong khu dân cư và đã bắt giữ kẻ này.

Trước đó, nhà chức trách nhận được nhiều cuộc điện thoại, báo rằng một người đàn ông cầm dao và mã tấu đang đi bộ trong khu dân cư cùng với một con chó, và có thể đã tấn công người nào đó.

Lúc 11:50 trưa, cảnh sát được điều đến đường Coronet ở Encino sau tin báo về một vụ tấn công bằng vũ khí chết người.

Cảnh sát tìm được nghi can tại hiện trường và bắt giữ kẻ này, đồng thời tịch thu được một con dao và một cây rìu. Một người đã bị thương nhẹ do bị nghi can tấn công, nhưng không cần phải vào bệnh viện.

Nghi can, được xác định là Adam Dimmerman, 47 tuổi, bị bắt vì tội giết người liên quan đến cái chết của ông Mahboubian. Hắn ta đang bị giam với mức tiền tại ngoại là $2 triệu Mỹ kim.

Anh Jason Shakib, cháu của nạn nhân, nói rằng cái chết của ông Mahboubian khiến gia đình hết sức đau lòng.

“Ông ấy từ Iran đến Hoa Kỳ vào nhiều thập niên trước, và cả gia đình đã sống một cách hết sức thầm lặng và yên ổn tại khu Alonzo Place suốt 30 năm qua,” anh Skakib nói.

Ông Mahboubian được mô tả là người hết lòng với gia đình và rất yêu thương người vợ đã chung sống với ông suốt 65 năm qua.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements