Tuesday, 11/06/2019 - 07:33:08

Bắt giữ nghi can bắn nhân viên cảnh sát của LA County


Nhà chức trách vào thứ Ba đã bắt giữ một nghi can, kẻ đã bắn vào một nhân viên cảnh sát Los Angeles County khi anh đang ngoài giờ làm và đang chờ mua thức ăn tại một tiệm fast-food. Cảnh sát Joseph Solano, hiện đang trong tình trạng nguy kịch và phải dùng máy trợ sinh, đang đứng trong tiệm Jack in the Box ở thành phố Alhambra vào lúc 5:45 chiều thứ Hai, khi anh bất ngờ bị bắn vào đầu từ phía sau, theo Cảnh sát trưởng Los Angeles Alex Villanueva cho biết.

Cảnh sát Solano, người đã làm việc 13 năm trong ngành công lực, đang mặc thường phục và đang chờ nhận thức ăn, khi bị bắn 1 phát đạn vào phía sau đầu. Sau khi thông tin về nghi can được loan báo, vào sáng thứ Ba, cảnh sát tại Long Beach đã nhìn thấy chiếc xe được mô tả, là một chiếc Kia Sorento 2012. Nghi can, được xác định là Rhett Mckenzie Nelson, 30 tuổi, đang ở trong xe vào thời điểm đó và hiện đã bị bắt. Nelson, đến từ St. George, Utah, được cho là đã bắn chết một người đàn ông khác vào khoảng 1 giờ trước khi hắn bắn anh Solano.
Các cảnh sát khi bắt giữ Nelson cũng tìm thấy một khẩu súng ngắn trong xe của hắn, cùng trang phục mà hắn đã mặc khi thực hiện vụ nổ súng. Nelson đã được báo mất tích tại Utah và gia đình hắn đã đi tìm khắp nơi. Cảnh sát cho biết, cha của nghi can đã liên lạc với nhà chức trách sau khi Nelson gọi điện cho ông vào thứ Hai, và thừa nhận đã gây ra 2 vụ nổ súng. Vụ tấn công cảnh sát Solano được camera an ninh ghi lại, nhưng không có âm thanh, nên cảnh sát không biết hai người có nói chuyện hay không. Động cơ gây án của nghi can vẫn chưa được rõ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising