Friday, 03/07/2020 - 09:22:11

Bắt giữ kẻ rạch mặt trẻ em


Nghi can trong vụ rạch mặt trẻ em. (NYPD)

 

NEW YORK CITY – Cảnh sát đã bắt một người đàn ông vào thứ Sáu, là kẻ đã rạch mặt một bé trai 2 tuổi đang ngồi trong xe đẩy. Cậu bé bị rạch vào phía trên mắt trái vào sáng thứ Tư, tại một con đường ở Manhattan, khi đang được người giữ trẻ đẩy xe đi dạo.

“Nhờ nỗ lực của các nhà điều tra, nghi can gây ra vụ tấn công kinh khủng nhắm vào một trẻ em yếu ớt đã bị bắt vì bị truy tố tội đại hình,” Giám đốc sở cảnh sát New York Dermot Shea viết lên Twitter.

Trước đó trong cùng ngày, Sở cảnh sát New York đã công bố hình ảnh về vụ tấn công, do camera giám sát ghi lại, và nhờ công chúng giúp truy tìm nghi can.

Hung thủ sau đó được xác định là Anthony Gonzalez, 35 tuổi, cư dân Manhattan. Bé trai 2 tuổi bị rạch mặt bằng một vật sắc bén chưa được xác định, và bác sĩ phải khâu 6 mũi mới đóng được vết thương.

Vụ tấn công xảy ra hoàn toàn ngẫu nhiên và người giữ trẻ cũng như em bé không hề có tiếp xúc gì trước đó với Gonzalez.

Người giữ trẻ kể lại rằng khi hai bên đi ngang qua nhau trên đường, Gonzalez bất ngờ nghiêng xuống xe đẩy và rạch mặt em bé. Người giữ trẻ sau đó gọi cho 911 và cũng báo tin cho mẹ của cậu bé.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Khi không, bỗng nổi điên rạch mặt trẻ em, đúng một tên bị bệnh tâm thần. Biết phê bình thế nào bây giờ ? ---Chỉ có thể nói là hắn NGUY HIỂM, cần đưa vào dưỡng trí viện, CÁCH LY với thế giới bình thường.
Advertising