Sunday, 26/01/2020 - 04:30:07

Bắt giữ kẻ phóng uế trong bãi đậu xe

MASSACHUSETTS – Một người phụ nữ ở Massachusetts, bị cáo buộc đã phóng uế suốt nhiều tháng qua trong bãi đậu xe của một cửa hàng ở thành phố Natick, đã bị bắt vào hôm thứ Tư vừa qua, sau khi bà ta bị bắt quả tang. Bà Andrea Grocer, 51 tuổi, bị truy tố 8 tội phá hoại tài sản, sau khi một cảnh sát của Sở cảnh sát Natick xác nhận đã nhìn thấy bà ta phóng uế trong bãi đậu xe của cửa hàng Natick Outdoor, lúc 7 giờ sáng. 

Chủ cửa hàng, ông Henry Kanner, đã báo cảnh sát vào cuối năm ngoái, khi 8 lần phát hiện phân người trong bãi đậu xe, từ tháng 10 tới tháng 12. Cảnh sát đã bắt đầu điều tra, và ban đầu cho rằng đây có thể là phân động vật. Tuy nhiên, cảnh sát sau đó tìm thấy giấy toilet và các loại giấy lau khác. Khi một cảnh sát tuần tra bãi đậu xe vào thứ Tư, anh phát hiện bà Grocer chờ cho bãi đậu xe trống trải, sau đó mở cửa xe bên phía tài xế, và ngồi từ đây phóng uế ra ngoài.
Grocer bị chận bắt sau khi rời khỏi bãi đậu xe, và nói với cảnh sát rằng bà ta đang trên đường tới một ngôi nhà gần đó, nơi bà ta nhận việc giữ trẻ. Grocer giải thích bà ta phải phóng uế ngoài đường vì bị bệnh đường ruột. Gia đình thuê Grocer giữ trẻ nói rằng họ không hề cấm đoán bà ta sử dụng nhà vệ sinh. Grocer đã được thả sau khi đóng tiền tại ngoại và sẽ phải ra tòa vào ngày 2 tháng 3.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements