advertisements
Thursday, 11/03/2021 - 09:24:50

Bắt giữ 1 phụ nữ tấn công tài xế Uber


Hình từ video cho thấy đám khách nữ đã đánh tài xế Uber.


SAN FRANCISCO – Sở cảnh sát San Francisco vào thứ Năm thông báo đã bắt giữ 1 trong các phụ nữ, là những người xuất hiện trong đoạn video lan truyền trên mạng gần đây, cho thấy họ quấy rối và tấn công một tài xế lái xe Uber.

Sở cảnh sát San Francisco cho biết họ đã hợp tác với sở cảnh sát LA để bắt giữ cô Malaysia King, 24 tuổi. Một nghi can khác, Arna Kimiai, 24 tuổi, chưa bị bắt, nhưng đã nói với cảnh sát thông qua luật sư rằng cô ta sẽ ra đầu thú. “Chúng tôi hài lòng khi được biết rằng cô Kimiai sẽ ra đầu thú tại cơ quan công lực gần nhất, và chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra,” sở cảnh sát San Francisco nói.

Trước đó, trong một đoạn video được gởi cho truyền thông, các cô Kimiai, King, và một phụ nữ nữa, đã cố tình ho, quấy rối, và tấn công một tài xế lái xe Uber, sau khi anh yêu cầu họ đeo khẩu trang. Trong quá trình tấn công, một phụ nữ sau khi bước ra khỏi xe đã xịt hơi cay vào tài xế Subhakar Khadka và khắp bên trong xe.

Vào thứ Ba, anh Khadka nói rằng anh vẫn còn khó chịu về sự việc và không muốn đi làm trở lại. Subhakar đã liên lạc với Uber để nhờ giúp đỡ việc rửa xe. Tuy nhiên, ban đầu, Uber chỉ chịu trả $20 Mỹ kim. Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, hãng xe mới chịu trả cho Subhakar $120 Mỹ kim để tẩy rửa nội thất trong xe. Theo sở cảnh sát San Francisco, cô King đang đối mặt với nhiều cáo trạng, như tấn công bằng hóa chất ăn mòn da, tấn công, và ẩu đả.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Các cụ ta, ---kinh nghiệm đầy mình--- đã nhận định: buổi sáng GÀ MÁI GÁY là triệu chứng không tốt. Nay MẤY CÔ dám tấn công anh chàng tài xế Uber thì đáng sợ thiệt...thiệt đáng sợ...
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements