Friday, 02/11/2018 - 07:50:43

Bắt đối tượng giết nữ chủ nợ, dùng băng keo cuốn xác ném sông phi tang


Xác nạn nhân được mang lên bờ. (Dân Việt)

KIÊN GIANG - Cao Văn Càng, 21 tuổi, đã bị bắt vì tình nghi tội sát nhân. Nạn nhân là chủ nợ của anh anh. Thanh niên này ngụ tại ấp Tân Thọ, xã Tân Hội, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Nạn nhân là chị Cái Thị Thùy Nhi, 31 tuổi, ở Rạch Giá, cùng tỉnh Kiên Giang. Ngày 24/10, người dân phát giác thi thể nạn nhân nổi trên sông ở phường Vĩnh Quang, Rạch Giá nên báo công an.

Anh Trần Thanh Nam, 33 tuổi, chồng chị Nhi cho biết, chiều 17/10, Nhi nhận được điện thoại rồi lái xe gắn máy đi đâu không rõ. Sau đó, điện thoại của Nhi tắt máy. Gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng không gặp. Nhi từng là nhân viên thu ngân tại nhà hàng Năm Nhỏ, Rạch Giá. Năm 2016, Nhi nghỉ làm và hành nghề cho vay tiền góp kiêm bán số đề.

Qua điều tra, công an tìm đến Càng. Sau một hồi bị tra khảo, anh chàng này thú nhận đã giết chị Nhi để xù nợ. Trước đó, Càng làm chung với nạn nhân tại nhà hàng Năm Nhỏ. Năm 2016, Nhi nghỉ làm cho vay tiền góp, Càng hỏi vay 8 triệu đồng ($340). Ngày 17/10, đến hẹn trả nợ nhưng do không đủ tiền trả nên Càng xin trả trước $85 nhưng Nhi không đồng ý.

Khoảng 3 giờ chiều cùng ngày, Càng hẹn Nhi đến phòng trọ của anh ta trên đường Chu Văn An. Tại đây, lợi dụng nạn nhân sơ ý, y dùng thắt lưng siết cổ chị Nhi cho đến chết, rồi lấy khoảng $430 tiền mặt và những món nữ trang trên người chị Nhi gồm một bộ vòng cimen 15 cái, một dây chuyền, một nhẫn, một bông tai bằng vàng 18k.

Sau đó, Càng lấy băng keo quấn xác chị Nhi vào nệm cũ rồi gọi điện thoại cho người bạn nhờ chuyển đồ cũ đến cầu Rạch Giá 2 trên con đường vòng ngoài thành phố Rạch Giá bỏ xác nạn nhân xuống sông.
Anh Càng đã bán vàng được tổng cộng khoảng $2,500 đem trả nợ cho một số người. Riêng điện thoại iPhone 6, Càng tháo sim vứt đi và giấu điện thoại tại nơi ở mới. Anh ta bỏ chiếc xe gắn máy của nạn nhân ở dốc cầu Hè Thu 1.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp