Thursday, 14/12/2017 - 08:13:29

Bất chấp tranh cãi, "Vượt ngục" mùa 6 vẫn được bấm máy thu hình

CALIFORNIA - Bất chấp những tranh cãi quanh phần 5 vừa chiếu vào tháng 4, phần 6 của series Prison Break (Vượt Ngục) sẽ tiếp tục được bấm máy sản xuất. Nam tài tử Dominic Purcell (đóng vai Lincoln Burrows) vừa tiết lộ trên trang cá nhân về thông tin Vượt ngục mùa 6 đã chính thức bắt đầu.

Phần 6 chưa biết sẽ phát triển như thế nào, khi trong tập cuối Behind The Eyes của mùa 5, Michael được tự do và đoàn tụ với Sara (Sarah Wayne Callies) và con trai, với sự giúp đỡ của Lincoln. Còn Jacob (Mark Feurstein) cuối cùng phải nhận hình phạt cho những tội ác.

Tám năm sau mùa 4, Vượt ngục trở lại với mùa 5 trong tối ngày 4 tháng 4 với tập phim Ogygia. Mùa phim thứ 5 sau 8 năm lập tức thu hút lượng người xem khổng lồ trên FOX TV. Tuy nhiên, cuộc tái xuất của Michael Scofield và đồng đội dần bị giới phê bình chê bai.

Loạt phim mới kéo dài 9 tập, với sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như Michael Scofield (Wentworth Miller), Lincoln Burrows (Dominic Purcell), Fernando Sucre (Amaury Nolasco), Sara Tancredi (Sarah Wayne Callies), T-Bag (Robert Knepper),…

Kết thúc mùa 4, tưởng như người hùng Michael Scofield (Wentworth Miller) đã bỏ mạng. Nhưng lúc này, nguồn tin bí ẩn từ T-Bag cho biết anh chưa chết và đang bị giam tại một nhà tù ở Yemen. Lincoln Burrows và Sara Tancredi bỗng nhiên bị săn đuổi bởi những kẻ lạ mặt và định mệnh khiến cả nhóm thêm một lần nữa phải hợp tác với nhau.

Để khán giả chờ đợi rất lâu nhưng sự trở lại của phần phim thứ 5 không hề thành công như những phần trước, có lượng rating giảm dần qua các tập. Ban đầu, mùa 5 của Prison Break dự kiến dài 10 tập. Nhưng sau đó, hãng sản xuất phải rút xuống còn 9 tập vì lịch làm việc dày đặc của các diễn viên.

Series “Vượt Ngục” lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2005, kéo dài liên tục đến 4 mùa sau đó tạm dừng trong khoảng thời gian dài. Bốn phần Vượt ngục được chiếu trên đài Fox từ năm 2005 đến 2009, làm nên tên tuổi của tài tử đẹp trai Wentworth Miller. Phim cũng được nhiều nước mua bản quyền, gây cơn sốt toàn cầu.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp